Game Đua Xe Age Of Speed 2 Cực Hay

Category: Game Offline 7,801 0

Game Đua Xe Age Of Speed 2 Cực Hay Dành Cho Máy Tính

Age Of Speed 2 là một tựa game đua xe khá phổ biến đối với cộng đồng game thử đam mê tốc độ cao. Đến với game đua xe Age Of Speed 2, người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều vòng đua cực kỳ hấp dẫn, kích thích trên những chiếc siêu xe có sức mạnh tốc độ vô cùng khủng khiếp. Cách chơi trong game đua xe này cũng rất đơn giản, không lấy gì là phức tạp cả. Người chơi chỉ việc sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển lên xuống, trái phải và các nút  để điều khiển chiếc xế của mình.
Game Dua Xe
Trong game đua xe Age Of Speed 2 được thiết kế với những trường đua vô cùng khắc nghiệt với những đường ngoằn ngoèo, trên đường sẽ có rất nhiều chướng ngại vật cản trở người chơi như những khúc đứt đoạn, các vật cản đường, chỉ cần một chút sơ ý, không làm chủ tay lái người chơi sẽ bị hất văng ra ngoài trường đua cùng chiếc xế của mình. Game đua xe này không những đòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật tốt mà còn đòi hỏi sự tập trung về tinh thần để làm chủ trước mọi tình huống xảy ra.
Game Dua Xe Age Of Speed
Game đua xe Age Of Speed 2 tạo nên một điểm đặc biệ rất dẫ nhận ra đó là hầu hết tất cả những trường đua được xây dựng với kiến trúc, hình dáng khá là kỳ lạ và ấn tượng. Người chơi sẽ phải đối đầu với những đường đua theo dạng xoắn ốc, hoặc kiểu vòng tròn khép kín và thường trên những đường đua luôn có những khúc đứt đoạn bắt buộc người chơi phải cho xe lao với tốc độ cao để bay qua khoảng trống đó. Game đua xe thách thức người chơi bởi thách thức ngay những khúc cua đến chóng mặt những vẫn phải giữ nguyên tốc độ cao nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.
Tai Game Dua Xe
Game Age Of Speed 2 được thiết kế dưới dạng cấu hình đồ họa 3D đỉnh cao tạo nên những hình ảnh và không gian trong game cực kỳ chi tiết, ấn tượng và đẹp mắt. Game đua xe này có sức hút với tất cả các game thủ ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh từ tiếng động cơ máy, tiếng lướt trong gió cũng gây nên sự phấn khích cho người chơi.
Dowload Game Dua Xe

Hướng dẫn kỹ thuật trong game đua xe Age Of Speed 2

Game đua xe Age Of Speed 2 rất dễ để điều khiển với các phím mũi tên trên bàn phím. Cộng với sự trợ giúp của các phím X,Z sẽ tạo nên những pha biểu diễn cực kỳ ẫn tượng làm thỏa mãn thị hiếu của các game thủ.
Ngoài ra, game đua xe này có độ khó rất cao bởi những khúc cua liên tục nhưng người chơi lại phải giữ nguyên tốc độ cao, Điều này đòi hỏi kỹ thuật cũng như phản xạ của người chơi trước những thử thách trong game đưa ra như vậy. Chiến thắng ở mỗi vòng thì người chơi sẽ được nhận một số tiền thưởng tương ứng để nâng cấp, cải tiến chiếc xế của mình lên mức cao cấp hơn.
Tai Game Dua Xe Age Of Speed
Tóm lại, game đua xe Age Of Speed 2 rất đáng để các game thủ trải nghiệm. Hãy tải game đua xe Age Of Speed 2 về máy để cùng nghiêng mình theo những khúc cua đầy thách thức trong game nhé
Link download : Tại đây

Related Articles