Tải Game Đua Xe Asphalt 7 : Heat

Category: Game Offline 7,320 0

Tải Game Đua Xe Asphalt 7 : Heat Dành Cho Window 8

Game Đua Xe Asphalt 7 : Heat là một trò chơi về đua xe cho phép nhiều người cùng tham gia chơi. Trong phiên bản mới nhất dành cho window 8 này nó đạt được tốc độ cực cao với sự tuyệ vời nhất và nhanh nhất trong chuỗi game Asphalt .
Download Game Dua Xe
Đến với phiên bản Asphalt 7 : Heat dành cho window 8 này người chơi sẽ được trải nghiệm 3 chế độ chơi khác nhau đó là : race, Quick race và multiplayer. Khi người chơi tham gia vào các cuộc đua  trong game sẽ phải đối đầu với nhất nhiều đối thủ nặng ký, để vượt qua họ là không hề dễ dàng. Game Đua Xe cung cấp tất cả 13 loại dnah hiệu kahcs nhau để người chơi chinh phục cũng như có rất nhiều laoij trường đua được thiết kế khác nhau. Các đường đua này được thiết kế với những cảnh đẹp được lấy trên thực tế của những thành phố nổi tiếng như Tokyo, Moscow, London, Paris….người chơi tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới nhé.
Game Dua Xe hay
Đến với những đường đua trong Asphalt 7 : Heat, người chơi sẽ cảm thấy thú vị bởi nhịp đua cao, các đối thủ có khả năng kiểm soát khá tốt dù chỉ là máy tính. nhiệm vụ của người chơi là chiến thắng để kiếm được tiền và điểm sau mỗi cuộc đua rồi sử dụng chúng để mở khóa những chiếc xế mới cũng như cải tiến, nâng cấp hệ thống xe đua của mình thì mới lên level được. Game Đua Xe này cung cấp cho người chơi một hệ thống những chiếc xe hiện đại, đắt tiền để tha hồ lựa chọn
Về cách chơi trong game Asphalt 7 : Heat khá tuyệt vời khi sử dụng một hệ thống trực quan để điều khiển mang lại cho người chơi những cảm giác về đường đua cũng như điều khiển những chiếc xe hết sức chất lượng. Ngoài ra trong quá trình tham gia đua, người chơi được cung cấp một lượng khí nito dùng để tăng tốc độ vào những thời điểm cần thiết.
Game Dua Xe
Game Đua Xe Asphalt 7 : Heat dành cho window 8 nên có đồ họa được thiết kế bắt mắt với những hình ảnh chiếc xe đua thiết kể cẩn thận cho đến những cảnh vật 2 bên đường đua được xây dựng hoành tráng. Bên cạnh đó hiệu ứng từ âm thanh cộng ánh sáng được đầu tư tốt sẽ gây cho người chơi những ấn tượng kho quên. Chỉ có một chút điểm trừ ở việc dựng nên cảnh các va chạm còn chưa thực tế lắm, nhưng có thể bỏ qua.
Tóm lại, Game Đua Xe Asphalt 7 : Heat dành cho window 8 này là một trò chơi mang tính chất giải trí cao với nội dung game mang lại khá bài bản, khiến ngừoi chơi hứng thú khám phá cũng như chinh phục các ché độ chơi. nếu là một game thủ yêu thích thể loại đua xe tốc độ này thù bạn nên sẵn sàng tham gia để chinh phục tất cả những thử thách trong game Asphalt 7 : Heat mang lại. Cùng đốt cháy những đường đua nào.
Tai Game Dua Xe
Link download : Tại đây

Related Articles