Game Đua Xe Monster Truck Challenge

Category: Game Offline 8,051 0

Game Đua Xe Monster Truck Challenge Dành Cho Máy Tính Cực Chất

Game Đua Xe Monster Truck Challenge là một thể loại game đua xe tải hết sức thú vị và hấp dẫn. Đến với trò chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị trên những đường đua trên những chiếc xe tải cực khủng với những sức mạnh, tiếng động cơ nghe thật kích thích. Game Đua Xe Monster Truck Challenge cung cấp cho người chơi một hệ thống rất nhiều loại xe tải khác nhau để người chơi tha hồ chọn lựa và cũng có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau để người chơi thử sức mình.
Game Dua Xe Hay
Game Monster Truck Challenge được xây dựng dựa trên giao diện đồ họa thiết kế 3D hoành tráng, hiện đại và bắt mắt với những chiếc xe tải được mô phỏng rất thức tế, màu sắc sống động. Hình ảnh của các trường đua được thiết kế đẹp, đa dạng với nhiều khó khăn thử thách trên các đường đua. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh được gây dựng sống động, hoành tráng, từ tiếng của những động cơ của chiếc xe phát ra cho đến âm thanh của sự va chạm, tiếp đất sau những cú bay tọa nên cho người chơi một cảm giác hết sức chân thực như đang được ngồi trong những chiếc xe tải ngoài đời vậy.
Download Game Dua Xe
Trong Game Đua Xe Monster Truck Challenge, người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe tải khổng lồ này với sức mạnh mà nó mang lại rất khủng khiếp, bạn có thể dẹp tan mọi chướng ngại vật cản trở trên đường. Bên cạnh đó, các game thủ còn được trang bị hỗ trợ một lượng lớn chất nổ để sử dụng trong những thử thách khó nuốt. Trên những tuyến đường đua, người chơi sẽ gặp rất nhiều trở ngại như các khe núi, vực sâu hiểm trở, các khoảng cách xa nhau buộc người chơi phải nhấn ga đạp số để có thể bay qua nó. Người chơi hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách trong Game Đua Xe Monster Truck Challenge để giành lấy chiến thắng trở thành nhà vô địch bởi việc này sẽ giúp bạn có cơ hội tu bổ chiếc xe của mình, nâng cấp nó lên để trở nên mạnh mẽ hơn hoặc có thể bổ sung cho mình thêm những chiếc xe mới khác. Game cũng hỗ trợ bộ tăng tốc để sử dụng những lúc cần thiết để vượt qua những đố thủ trên đường đua đó nhé.
Game Dua Xe
Đây thực sự là một Game Đua Xe rất hay và thú vị, với hệ thống điều khiển đơn giản, dễ sử dụng cho người chơi cộng thêm chế độ hình ảnh 3D tuyệt vời sẽ làm hài lòng đa số các game thủ mê tốc độ. Đến với Monster Truck Challenge, người chơi sẽ vượt qua 15 cấp độ khác nhau để trở thành nhà vô địch nhé. Chúc các bạn chơi game thật sự vui vẻ.
Tai Game Dua Xe
Link download : Tại đây

Related Articles