Game đua xe online Trailmakers

Category: Game Online 169 0

Game Trailmakers là một tựa game đua xe lắp ráp cực kỳ hấp dẫn mà các bạn nên chơi trong khoảng thời gian sắp tới. Đây là một bộ game được phát triển bởi công ty Flashbulb và sẽ được ra mắt các bạn vào đầu năm 2018 này.

Khi đến với tựa game trailmakers Những chiếc xe siêu đẹp hầm hồ làm cho các bạn có cảm tưởng như mình là một đại gia thứ thiệt khi sỡ hữu. Những chặng đường đua quyết liệt cùng với những người chơi khác sẽ làm cho các bạn có hứng thú rất nhiều. Bộ game này được lấy bối cảnh từ một vùng đất hoang vu cằn cỗi, người chơi sẽ được hóa thân thành những tay đua thứ thiệt và phải tìm cách nào đó để trở thành một người dẫn đầu vĩ đại nhất. Không những các bạn được đua xe ở dưới đất mà còn có thể được bay lên trời, đây là một điều cực kỳ thú vị mà không phải tựa game nào hiện nay cũng có thể có được.

game đua xe online

Đối với những người mới tập chơi game đua xe này các bạn sẽ có hai chế độ lựa chọn đó là Creative Mode và Expedition, nhưng trên thực chất đây là hai trong một tại vì chế độ đầu tiên các bạn sẽ tự chế tạo cho mình một mẫu xe cho sở thích và khi đến chế độ hai các bạn sẽ tự dùng chiếc xe mà mình vừa mới lắp ráp để thi thố tài năng với máy. Đây là một hệ thống nhắm giúp các bạn tập luyện và làm quen với trường đua, đừng bỏ qua chức năng này vì nó chính là một bàn đẩy vững chắc để các bạn phát hiện và tối ưu hóa những kỹ năng còn thiếu sót của mình.

game đua xe Trailmakers

Khi thành thạo với những kỹ năng mà mình mới khám phá được thì các bạn hãy trãi nghiệm hệ thống Dethroned Mode, đây là một hệ thống mà các bạn sẽ được đua xe với những người chơi khác, cách chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Trong một trường đua các bạn có nhiệm vụ là đi tới những lá cờ và cướp lấy chúng, mỗi một lá cờ mà các bạn mang về được sẽ là số điểm và khi kết thúc chặng đua ai có số điểm cao nhất sẽ là một người chiến thắng, nếu các bạn sỡ hữu một trái tim sắc đá một tinh thần thép và có một chiến thuật riêng thì chiến thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay các bạn.

game Trailmakers online

Nói chung Game đua xe Trailmakers là một tựa game có đồ họa cực đẹp và còn cho phép các bạn lắp rắp những chiếc xe đua theo suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó các bạn còn được hòa mình sao những trận chiến siêu kinh điển. Hiện nay game có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau thoải mái cho các bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về tựa game này cho các bạn.

Related Articles