Game Đuổi Hình Bắt Chữ – Trò game trí tuệ đỉnh cao

Category: Game Offline 8,473 0

Tải game đuổi hình bắt chữ – Download game đuổi hình bắt chữ phiên bản điện thoại – máy tính. Cùng tìm hiểu trò game bắt chữ hấp dẫn này nhé

Game đuổi hình bắt chữ là một trong những trò game được rất nhiều người chơi với cấu hình cực nhẹ nhàng nhưng thử thách trong game không hề đơn giản như mọi người nghĩ đâu nhé. Bạn cần phải tập trung những suy nghĩ của hình để liên tưởng những hình ảnh trong game thành một câu có nghĩa. Bạn sẽ được nhà phát hành game cung cấp cho một tấm hình và từ đó bạn phải nhìn tấm hình và tìm ra câu trả lời ở phía dưới. Vì đây là một trò game xã hội nếu “Bí” bạn có thể đăng câu hỏi của bạn lên Facebook và nhờ sự trợ giúp của bạn bè facebook nhé.

game bắt chữ

Để chơi tốt trò game này bạn cần phải thật sự tập trung thì mới có thể chiến thắng một cách dể dàng được. Nên chơi cùng với bạn bè trong những lần đi party hay đi chơi với nhau đây cũng là một cơ hội để bạn có thể gần “Ấy” hơn đấy. Game có những câu hỏi cực kỳ hóc búa không phải ai ai cũng có thể trả lời được đâu đấy nhé hãy cố gắng chiến thắng trong game nha.

Đương nhiên Hội Game sẽ cung cấp cho mọi người 2 phiên bản một phiên bản cho điện thoại và máy tính.

Tải Đuổi Hình Bắt Chữ bản Full

Phiên bản dành cho điện thoại
Đối với phiên bản máy tính bạn có thể chơi trực tiếp ở khung bên dưới.
Nguồn download: Link lấy từ trên mạng – Nếu ai là chủ của những link này thì hãy để lại ý kiến ở khung comment bên dưới. Hội Game là một nơi tôn trọng bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn!


Hội game vẫn có hỗ trợ người chơi đến tận răng đó chính là tiết lộ đáp án cho những bạn nào không có lối thoát trong trò game này. Vui lòng truy cập vào đây (dap an game duoi hinh bat chu)

Related Articles