Game Giang Hồ Võ Hiệp niềm đam mê được thức tỉnh

Category: Game Client, Game Online 6,003 0

Có thể nói game Chinh Đồ là một huyền thoại đã từ rất lâu rồi nhưng có thể thấy điểm nhấn sâu sắc ở đây chính là Quốc Chiến. Vào thời điểm hiện tại bây giờ có rất nhiều các thể loại game ra mắt mang tựa game hơi giống với Chinh Đồ những có lẽ chưa game nào được thành công cả đến khi Giang Hồ Võ Hiệp xuất hiện được ra mắt thì niềm đang mê của các game thủ dường như đã trỗi dậy.

Gắn kết cộng đồng trên một quốc gia của Giang Hồ Võ Hiệp

quoc chien giang ho vo hiep

Có thể nói Giang Hồ Võ Hiệp là một cuộc chiến đấu cực kì quan tâm đến các vấn đề đồng đội với tát cả các thành viên cùng 1 nước, cùng 1 quốc gia phải cùng nhau hợp tác và chiến đấu mạnh mẽ, cũng như chia nhau ra làm các nhiệm vụ và luôn ở trong tư thế sẵn sàng để tham gia các trận chiến khốc liệt để hạ các đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

Giang Hồ Võ Hiệp luôn đi sau Chinh Đồ nên có thể nói game là này là đàn em của Chinh Đồ nên ngay từ khi ra mắt Quốc chiến đã được sự quan tâm mạnh mẽ của các các game thủ vì đây là sự kiện có sức mạnh cộng đồng nhất từ trước đến nay trong Giang Hồ Võ Hiệp. Thiết kế, dàn trận trong game đúng thật được nói là một cách quy mô, khéo léo để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh gọn nhất.

Trận Quốc Chiến với Mãn Nhãn lần đầu tiên trong Giang Hồ Võ Hiệp

quoc chien giang ho vo hiep online

Để tham gia các trận chiến tranh tài này sẽ có rất nhiều các nước đến tham gia như: Đường – Trần, Sở – Tống, Hán – Tề. Được diễn ra vào ngày 13/03 vừa qua lúc 20h15 đã được sự quan tâm mạnh mẽ từ các game thủ. Cuộc chiến bắt đầu được diễn ra phần thắng đã thuộc về 3 nước Hán – Sở – Tần cuộc chiến kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ, còn các nước còn lại thua trận thì sẽ chuẩn bị trận đánh tiếp theo. Nhưng lại không thể ngờ rằng nước Tống lại thắng nước Sở, vì nước Sở từ trước đến nay đã được đánh giá là một nước mạnh nhất trong 6 nước mà bây giờ lại thua nước Tống thì quả là điều không tin được. Mà một tin tức khó tin nữa đó chính là chủ của 3 nước Tống, Tần, Sở đều là nữ, điều này có thể nữ giới được đánh giá rất cao về phải yếu. Qua các trận chiến trên chúng ta có thể thấy tinh thần đoàn kết của các đồng đội giữa các quốc gia rất mãnh liệt.

Điều binh khiển tướng được DuDu hỗ trợ rất mạnh mẽ

game online quoc chien giang ho vo hiep

DuDu ở đây được hiểu là tính năng nói chuyện của các game thủ trên Chinh Đồ đã rất quen thuộc với các game thủ rồi. Vì là đàn em của Chinh Đồ nên sau này game Giang Hồ Võ Hiệp được đầu tư các tính năng hơn các đàn chị đi trước được hoàn thiện chỉnh chu hơn rất nhiều. Tính năng phòng chát được taọ ra rất giúp ích được cho các anh em game thủ khi kêu gọi cứu trợ, tấn công hay phòng,….hay chúng ta còn có thể trao đổi thông tin trong cộng đồng, hát karaoke cũng trong phong chat DuDu cũng rất là hấp dẫn, vui nhôn. Ngoài những tính năng này ra trong trò chơi Giang Hồ Võ Hiệp còn có những tính năng khác như là Gia Tộc Chiến, uống rượu , vận tiêu,…rất nhiều điều thú vị khác nữa cho các bạn tham gia trải nghiệm nhé. doawload game tại đây.

Related Articles