Game goPet, Tải Game goPet Online Cho Android, Java Miễn Phí

Category: Game Mobile 7,300 1

Tải trực tiếp game goPet phiên bản mới nhất 2015 miễn phí về điện thoại hoặc máy tính

gopet

tai game gopetgoPet mobile là một game nuôi thú online vui nhộn. Game goPet hỗ trợ cho các máy chạy hệ điều hành Java – Android. Tôi đảm bảo rằng cho có một số bạn đã gắn bó với game nuôi thú goPet này từ hồi nhỏ rồi và đã không bỏ ra một khoảng thời gian dài để nuôi thú ảo trên game goPet này. Hồi đấy chắc chắn các bạ sẽ phải nuôi thú trên những chiếc điện thoại phím bấm, màn hình nhỏ, không sắc nét lắm. Nhưng với ngay nay xã hội càng ngày tiên tiến hơn chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi game goPet trên những chiếc điện thoại cảm ứng, sịn, màn hình to thì chơi game sẽ rất thích đặc biệt là game nuôi thú goPet.

gopet mien phi

Chế độ chơi và hình ảnh nhân vật với các phím chức năng của game khá đơn giản thuận tiện nên khi mới tham gia vào game các bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với nó. Trong game có những tính năng rất đặc biệt như chúng ta sẽ phải nhập tâm vào các nhà nuôi thú luyện kĩ năng cho chúng, và làm nhiệm vụ trong game cùng pet nữa, ngoài ra còn chuẩn bị trang bị chiến đấu cho pet. Các bạn chỉ cần trang bị một trang bị bất kì nào đó cho pet là cũng có thể tham gia chiến đấu với pet rồi.

Những thay đổi của goPet với phiên bản mới.

game nuoi thu gopet

tai gopet cho androidChức năng bang hội được thêm một số chức năng mới: Các bạn có thể tự lập 1 bang hội riêng cho mình nếu không muốn gia nhập vào bang hội khác. Ngoài ra các bạn sẽ phải góp sức cho việc xây dựng bang hoặc của cá nhân mình và phải thường xuyên tham gia các sự kiện cùng bang hội. Với phiên bản mới này bạn sẽ được thêm một số các nút gửu cho chức năng PK, icon cho khái niệm bang hội, màn hình thuê kĩ năng của bang hội.

Một số chuỗi sự kiện tân thủ vừa được làm mới: Sự kiện mới này sẽ dắt các bạn đi làm tất cả các nhiệm vụ cho tới khi bạn nhận được nhiệm vụ trùng sinh thì thôi. Cũng có một số tính năng đầy phong phú đa dạng trong goPet như là săn boss, vượt ải, đấu trường,….Còn một số thay đổi khác khi nào các bạn tham gia vào game gopet thì sẽ được cập nhật thêm.

Chơi game goPet, tải game goPet miễn phí

Chơi gopet trên máy tính (click)
Gopet phiên bản mới nhất (click)

Tags:

Related Articles