Game GTA IV Repack Full |Fshare 4share Share.vnn

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,058 0

Tải GTA IVDown Load GTV IV mới nhất với phiên bản không bị lỗi đen màn hình sẽ làm cho các bạn thoải mái hơn khi trải nghiệm game.

Như ai ai cũng biết GTA IV là một trong những trò nhập vai đường phố hấp dẫn không bao giờ nhàn chán. Những nhiệm vụ được tạo ra một cách riêng biệt không lặp đi lặp lại nên mình tin chắc toàn bộ mọi người sẽ không cảm thấy chán nản khi chơi phiên bản GTA Vice City này. Vì những lý do đó nên mình quyết định làm một bài viết là tải game để cho các bạn có thể thưởng thức và không phải tốn công đi tìm trên mạng.

Giới thiệu qua trò game Grand Theft Auto IV

Trò game được phát triển bởi Rockstar Games đã ra mắt từ năm 2008 nhưng đến bây giờ sức nóng của game vẫn còn rất nhiều và càn ngay game thủ càng chơi gta với số lượng tăng vọt. Game là một video game hành động cũng là một trong những trò game nhập vai chiến thuật bạn có thể biến nhân vật của mình thành công an hoặc một tên tội phạm tất cả đều có thể ở GTA IV.

Là tựa game đầu tiên trong sê-ri được đánh giá cao dành cho thế hệ máy chơi game thứ bảy, Grand Theft Auto IV rất được cộng đồng mong chờ. Nó phá vỡ kỹ lục của ngành game với 3,6 triệu bản đã được bán sạch chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt và thu về cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên, với số lượng bán ra xấp xỉ 6 triệu bản trên toàn cầu. Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã “tẩu tán” được 22 triệu bản. Grand Theft Auto IV thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều giải cho hạng mục “Game of the Year”

Những hình ảnh trong game Grand Theft Auto IV

 Down Load Game Grand Theft Auto IV
Game Grand Theft Auto IV
Grand Theft Auto IV
Tải Game Grand Theft Auto IV

Tải Game Grand Theft Auto IV

Như các bạn cũng biết là hiện nay trên mạng có rất nhiều link tải GTA IV đã bị chết hoặc bị mất một part đây là điều khó chịu nhất cho những bạn có tốc độ đường truyền mạng chậm. Vì thế không thế nào có thể chơi được liền, thời gian đợi download game GTA IV cũng không phải là ít với tốc độ đường truyền nhà mình thì để tải xong cũng hết trên dưới 5 tiếng mà tải về bị lỗi hoặc phiên bản đó chưa Repack thì thật sự mà nói cực kỳ chán. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn đỡ công việc phải ngồi kiếm link tải game. Sau đây sẽ là những sever tải game lớn nhất Việt Nam để tải nhanh hơn thì các bạn chịu khó nhắn tin lấy một ngày sử dụng nhé chắc tầm 5 -15k một lần đăng ký nich vip để tải hoặc bạn cũng có thể dùng google để tìm kiếm những trang getlink nha. (Phần này mình không hỗ trợ đâu nhé)
Link tải GTA IV Fshare:

Part 1: http://bit.ly/1w5kmaY

Part 2: http://bit.ly/1r7r7cu

Part 3: http://bit.ly/1w5kUOi

Part 4: http://bit.ly/1oxPlZ7

Link tải GTA IV 4share.vn:

Part 1: http://bit.ly/1jT4TH8

Part 2: http://bit.ly/1h3FpGW

Part 3: http://bit.ly/1mpMZut

Part 4: http://bit.ly/1h3FmuJ

Link tải GTA IV Share.vnn:

Part 1: http://bit.ly/1r7rxjc

Part 2: http://bit.ly/1kDhVaw

Part 3: http://bit.ly/1mcVOWX

Part 4: http://bit.ly/RqZ8nx

Bạn hãy lựa chọn cho mình một trong những nhà mạng thích hợp để tải game với tốc độ tốt nhất nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Related Articles