Game Gunny DDtank 7k7k cực hấp dẫn có web share

Category: Game Lậu 8,898 1

Chơi ngay Game Gunny DDtank 7k7k cực hấp dẫn có web share máy chủ nước ngoài không có chức năng nạp card

Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể anh em của HoiGame.Net một phiên bản gunny ddtank theo mình là tuyệt vời nhất. (Chỉ đối với những game thủ có đường truyền mạng tốt chứ nếu chơi cáp đồng thì khả năng sẽ khá lag đấy nhé).

Thông tin của máy chủ: Máy chủ được đặt ở Brazil nên tốc độ đường truyền yêu cầu bạn phải tốt thì mới có thể cày được. Còn nếu bạn dùng cáp đồng thì chấp nhận khá lag trong thời gian đầu chịu khó vào trong game thì cố gắng mở hết hòm đồ và mở hết các chức năng để nó load về máy, bữa sau vào game sẽ “Ngọt” hơn.

Những điều hấp dẫn: Trong phiên bản này thì bạn được miễn phí webshare nên tất cả đồ trong server bạn có thể kiếm được một cách dể dàng. Bằng cách ép đồ vào tài khoản qua hệ thống webshare (Điều này chắc chắn thì đã khá nhiều người biết rồi đúng không nào.)

Ngắm qua vài hình ảnh của Gunny DDtank 7k7k nào:

ddtank 2

Giao diện game gunny 7k7k cực đẹp tuy khá mới lạ nhưng chắc chắn bạn sẽ dể dàng làm quen từ những phút đầu tiên vào trong game. Cũng vì lý do đồ họa cao nên trò game khá lag!

game ddtank 2

Những khuyến mại được nhận sau khi đã đăng ký thành công. Tuy nhiên vì có webshare nên chúng ta cũng không cần để ý nhiều đến khuyến mại này nó quá thừa.game ddtank 7k7k gunny 7k7kLink chơi game (Click)
Vì lý do tôn trọng bản quyền của người kiếm game. Nên Hội Game bắt buộc phải để link nguồn.

 

Related Articles