Game Hải Chiến Và Những Vấn Đề Xoay Quanh Trước Khi Về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,099 0

Game Hải Chiến trò chơi được đông đảo các game thủ Việt quan tâm đặc biệt là những fan hâm mộ của Navy Field

Hải Chiến là một tựa game online có tên gọi tiếng Anh là Navy Field 2 đã được nhà phát hành game GoPlay  mua về Việt Nam game đang trong giai đoạn chuẩn bị để ra mắt người chơi vào cuối tháng 11 này nếu như khâu chuẩn bị không có gì trở ngại.

Hai chien

Thông tin về game Hải Chiến cho game thủ tham khảo

Trước ngày Hải Chiến ra mắt thì thông tin về game đang chính là sự quan tâm nhiều nhất của phía game thủ cho nên sau đây mình sẽ đôi lời giới thiệu về game cho các bạn tìm hiểu nhé.

Game Hải Chiến thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của các game thủ Việt đặc biệt là những bạn đã từng chiến qua với phiên bản có tên nguyên thủy đầu tiên của nó là Navy Field tại thị trường game nước ngoài. Với sự tồn tại song song của hai server một là sẽ xuất hiện tại Việt Nam hai là đa và đang tồn tại ở nước ngoài khiến cho cộng đồng game thủ chia ra làm hai phía một bên sẽ kì vọng vào sự thành cống của Hải Chiến – Vavy Field tại quê nhà một bên thì vẫn tiếp tục gắn bó với server của nước ngoài và tiếp tục chiến với phiên bản cũ trước giờ.

Game Hai chien

Hải Chiến hay còn có tên gọi khác là Navy Field 2 có sự thây đổi và nân cấp lớn về phong cách đồ họa so với phiên bản cũ của nó Navy Field. Còn về lối chơi thì game có khá nhiều điểm tương đồng so với bản đầu tiên của nó không có quá nhiều sự thây đổi tại phiên bản mới này. Chính vì vậy đối với phiên bản mới hơn và đẹp hơn như thế này sẽ có lợi thế hơn khi ra mắt. Nếu bạn là một game thủ đang chiến ở phiên bản game cũ thì không có lý do gì lại đi từ chối một phiên bản game mới với nền đồ họa đẹp mắt hơn dễ nhìn hơn hấp dẫn hơn đúng không nào. Đặc biệt nhất với phiên bản mới này thì đã được Việt hóa các bạn sẽ có thể trò chuyện cùng với nhau bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình

Hải Chiến còn có nhiều lợi thế hơn những game khác bỡi tính năng độc đáo của nó với đề tài chiến tranh diễn ra trên biển lẫn với phong cách phát triển quân đội, tự vận hành những con tàu chiến đều là những điều thú vị và hấp dẫn đúng không nào. Với những điểm mới lạ như thế này mình tin chắc rằng đối với những bạn game thủ thích khám phá và biết vận dụng tốc độ sáng tạo của não sẽ rất thích game này cho mà xem.

Choi Hai chien

Nhưng đối với một số game thủ có tính bảo thủ cao không thích chơi phiên bản mới vẫn thích chiến ở phiên bản cũ cũng chính là  một điều khóa khăn cho Hải Chiến. Mặc dù có nền đồ họa đẹp hơn đặc sắc hơn những với hệ thống auto của Hải Chiến hỗ trợ cho người chơi tuyệt đối thì đôi lúc lại không hay đối với một số ít game thủ bỡi hệ thống auto xuất hiện làm cho mọi thứ đơn giản hơn một số găm thủ ưa thử thách sẽ không hài lòng với điều này. Còn nữa với một số game thủ đã chiến quá lâu với Navy Field thì họ sẽ không nỡ bỏ công trình mà mình gây dựng bấy lâu để làm lại từ đầu. Có thể nói Hải Chiến chưa xuất hiện những trước mặt nó cũng sẽ là một khó khăn lớn.

Choi Game Hai Chien

Sự thành công của Hải Chiến có được hay không đó chính là thử thách của nhà phát hành đối với người chơi. Để Hải Chiến – Navy Field 2 thành công tại thi trường Việt Nam là một bài toán khó bỡi nếu đêm so sánh với nhau thì giữa cái mới và cái cũ này thì vừa có cái hơn những cũng có cái thua chứ cũng không hẳn là vượt trội hoàn toàn. Tuy nhiên với gameplay đơn giản và số lượng game thủ quan tâm đến Hải Chiến cũng là một tiềm năng không nên bỏ qua. Giai đoạn đầu của game khi xuất hiện hứa hẹn sẽ có nhiều điều ấn tượng xấy ra các bạn hãy chờ đón nó nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles