Game hành động Địa Thành Truyền Thuyết sẽ ra mắt vào thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 8,669 0

Game hành động Địa Thành Truyền Thuyết đã được ra mắt tại thị trường Việt vào tháng 5 tới.

  Địa Thành Truyền Thuyết có mang cho mình một đề tài kì ảo do công ty Yeeyou phát triển mang thể loại MMORPG là một web game 2D. Game sẽ mang lại cho các game thủ một cảm giác mới mẻ thích khám phá, hấp dẫn bởi trò chơi mang đậm phương cách phương Tây, thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, màu sắc rất Q-style, đi đôi với hệ thống chiến đấu thời gian thực.

choi game dia thanh truyen thuyet

Trong game người chơi sẽ thao tác các nhân vật của mình bằng bàn phím máy tính và có thể sử dụng hết những kĩ năng của game sẽ có nhưng kĩ năng có hiệu ứng hết sức thú vị để tiêu diệt đối thủ của mình một cách dễ dàng, nhanh gọn lẹ. Hay game thủ có thể sử dụng cơ chế chiến đấu di chuyển màn hình ngang để hành động và nhấn mạnh lên tên tuổi của nhiều sản phẩm quen thuộc với game thủ Việt Nam như Dragonica, MapleStory.

dia thanh truyen thuyet

Game chỉ sở hữu nền tảng đồ hoạ 2D, nhưng lại mang cho game bản chất lôi cuốn và thu hút. Trong quá trình chơi game Địa Thành Truyền Thuyết phần chiến đấu kĩ năng trong game cũng mượt không giật, để người chơi có thể tiếp cận phù hợp với xu hướng chơi trên nền tảng web. Giao diện game chủ yếu được sử dụng tông màu sáng, nhân vật lại đẹp, sắc sảo có thể hợp với tất cả các lứa tuổi chơi game.

game hanh dong dia thanh truyen thuyet

Nội dung cơ bản trong game Địa Thành Truyền Thuyết

Có tất cả 3 phần cơ bản cũng giống như một số các game khác. Nhưng tên của 3 phần đó thì khác nhau.

Ma Kiếm Sĩ: không thể bỏ qua phần này, nói về thế mạnh của nó thì khá tốt với những khả năng cận chiến và càn quét kẻ địch thì Ma Kiếm Sĩ không thể đem ra so sánh với các phần khác được. Đây là điểm mạnh của phần này.

Thương Giới Sư: mỗi phần đều có một ưu điểm một thế mạnh của riêng nó không nói riêng gì về Thương Giới Sư là một trong những xạ thủ tài ba, có cách chiến đấu rất khoa học và có kĩ thuật, chiến thuật riêng.

Nguyên Tố Sư: lại có một ưu điểm là chính sở trường của mình là sử dụng phép thuật, có thể gây sát thương một lực lượng lớn. Thông tin cho các game thủ là mỗi một phần sẽ có 2 giới tính nam và nữ để người chơi có thể tự do chọn lựa.

 

Related Articles