Game Hấp Dẫn Cuối Tháng 9 Của Trung Quốc

Category: Game Client, Game Online 7,289 0

Hàng loạt game online chất lượng cao sẽ được Trung Quốc tung ra thị trường vào những ngày cuối tháng 9/2014.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm

Thuộc thể loại game online 2.5D được chơi theo lối nhập vai hành động được vận hành và phát triển bởi Tencent Games và Pixel Soft. Game mang người chơi đến một thể giới mới lạ đầy bí ẩn với vô vàng thử thách và một cơ chế gameplay thú vị.

Dung Gia Dai Mao Hiem

Trong game Dũng Giả Đại Mạo Hiểm xây dựng hai lớp nhân vật chính:

Thứ nhất: Nữ Liệt Hỏa Dung Binh

Thứ hai: Nam Sinh Hóa Chuyên Gia

Các lơp nghề nghiệp gồm có:

Lớp 1:Lôi Đình Đặc Công

Lớp 2:Liệt Hỏa Dung Binh

Lớp 3:Sinh Hóa Chuyên Gia

Trong phiên bản chính thức này giao diện của nhân vật đã đổi thây khác với giao diện đã được thử nghiềm trước đó.

Dung Gia Dai Mao Hiem online

Hệ Thống skill của Dũng Giả Đại Mạo Hiểm được chia ra làm hai là kĩ năng được: Vũ Khí tự động hóa vào chuột phải người chơi phải học skill nghề nghiệp qua NPC với điều kiện phải đạt cấp độ và kinh nghiệm quy định trong game này sau đó có thể hoàn thành kĩ năng này bằng phím tắt ở dưới màn hình.

choi game Dung Gia Dai Mao Hiem

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm game chơi theo hình thức gameplay bối cảnh chính là những địa danh lịch sử nổi tiếng như:   Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Lâu Đài Vampire, Kim Tự Tháp ở Ai Cập. Đêm lại cho game thủ những chuyến phiêu bạt hấp dẫn. Game Dũng Giả Đại Mạo Hiểm có phong cách đánh non-target có gốc nhìn thứ 3 và chế độ camera2.5 game thủ vừa di chuyển nhân vật vừa thực hiện thao tác nhả đạn vào quái vật để tiêu diệt nó và đừng quên phải phòng thủ né tránh nữa nếu không game thủ cũng sẽ ăn kẹo đồng ngay.

Hạng Vũ

Mang thể loại MMORPG được xây dựng và phát triển bởi Youngmain Software company xây dựng dựa vào thời “Xuân Thu Chiến Quốc” mở ra một thời thế loạn lạc với những trận chiến tàn khốc máu lửa.

hang vu

Trong Hạng Vũ có tới 6 lớp nghề nghiệp xuất hiện

Hổ Vệ, Phá Quân: sở trường là chiến đấu gần

Phương Sĩ, Thực Sĩ: đóng vai trò là những pháp sư

Phi Vũ: Sở Trường là dùng cung

Ảnh Nhẫn: Là một tay sát thủ vô cùng lợi hại

Có đến 9 không mặt đi kèm với 9 kiểu tóc cho người chơi lựa chọn. Hình ảnh trong game Hạng Vũ được xây dựng khá hoàn hảo, khung cảnh trong game tuyệt vời với những khung cảnh như cõi tiên đẹp mắt và sự u ám kinh sở ở chiến trường.Chỉ có một vài điểm chỏ xíu là còn hơi thô còn lại mọi thứ có vẻ khá hoàn hảo.

choi game hang vu

Một điểm thú vị trpng game Hạng Vũ này là hệ thống khinh công với những bước nhảy đẹp mắt và môi trương không giới hạn tạo sự tự do bay nhảy cho nhân vật – Môn Khách cũng là một hệ thống thú vị rất có ích trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Hệ thống pháp bảo bổ trợ khá tốt có chức năng phát triển thuộc tính nhân vật. Ngoài ra Hạng Vũ sở hữu khá nhiều gameplay hấp dẫn  và cả PvP và PvE giúp người chơi thoải mái trải nghiệm.

Xạ Điêu ZERO

Được xây dựng và phát triển Perfect World là một game online mang thể loại MMORPG game mang tính chất kiếm hiệp xây dựng nội dung bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã được đóng thành phim của tác giả Kim Dung có tên” Xạ Điêu Anh Hùng Truyện” .

xa dieu zero

Game Xạ Điêu Zero được xây dựng trên một nền đồ họa mới hiện đại, tiên tiến khắc họa hình ảnh sinh động như thật và sở hữu một hệ thống gameplay mang tích chất hành động võ hiệp.

Phong cảnh trong game như sông núi cây cỏ cho đến những vách đá những hang động được vẽ ra một cách sống động, thiết kế nhân vật khá tỉ mĩ. Những hiệu ứng trong game như ánh sáng, hiệu ứng đỗ bóng, và những hiệu ứng phức tạp khác thể hiện trong Xạ Điêu Zero khá tốt.

 xa dieu zero online

Có thể thoải mái dùng camera 360 độ để xoay phím sapce dùng để cần xuất khinh công, tấn công thì sử dụng chuột trái, di chuyển lên xuống trái phải thì sử dụng các phím WASD. Bên cạnh đó có sử dụng hệ thống chiến đấu non-target. Điểm khác biệt trong game này là hệ thống tự động không được sử dụng người chơi phải tự điều khiển để thực thi nhiệm vụ được giao.

Xạ Điêu Zero yêu cầu game thủ phải sự dụng lối đánh đa hóa, di chuyển nhân vật chơi của mình thật nhanh, tấn công liên tục đi kèm với phòng thủ sử dụng hệ thống QTE nhuần nhiễn các kĩ năng như ra đòn, né đòn, bay trên không trung…Sẽ là những trận đấu thú vị mang đậm chất kiếm hiệp anh hùng cho nhưng game thủ mê game kiếp hiệp như thế này.

choi xa dieu zero

Ở những giai đoạn về sau của game này hé mở khá nhiều nội dung có thể tự tùy chỉnh cho các loại phụ bản, thiết lặp số lượng, môi trường điều kiện chính vì điều này người chơi có thể tự do tạo nên những phụ bản sao cho phù hợp với bản thân nhất. Trong game không có sự phân chia PVP riêng lẻ mà là kênh PVE và PVP game thủ gia nhập PVP sau đó sẽ được chiến tự do vơi nhiều mô hình và phương thức 1 vs2,hay 2vs 2 hoặc là 3vs3 haowcj những chiến trường có quy mô lớn hơn

Xạ Điêu Zero chính thức mở cửa rộng rãi vào 25/09/2014.

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng

Cũng là một game online được phát triển bởi Shanda Games company sử dụng nền đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 3 và cơ chế chiến đấu non-target sẽ cho ra đời một tác phẩm game đẹp mắt nhất từ trước đến nay.

truyen ki vinh hang

Truyền Kì Vĩnh Hằng được xây dựng trên một cốt truyện hư cấu về một đất nước với những vị anh hùng và những trận chiến lúc bấy giờ.

Bước vào thế giới trong game nay fcacs game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới bao la được xây dựng trêm một nền tảng kỉ thuật hiện đại tiên tiến nhất mang phong cách của phương đông xen kẽ cả phương tây có sự xuất hiện của vô số những con quái vật đáng sợn và người chơi sẽ phải chiến đấu với nó.

truyen ki vinh hang online

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng xuất hiện rất nhiều thế lực cai trị và game thủ sẽ tiếp xúc với những thế lực này gồm có: Thiên Hạ Minh, Chú Kiếm Cốc, Trùng Sư Bộ Tộc, Ám Nguyệt Ma Tộc, Hải Tộc và Thản Cang Sa Tặc. Nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp

Chiến Sĩ: chuyên về đánh gần.

Pháp Sư: sở trường là dùng pháp thuật.

Thích Khách: có công lực lẫn năng lực tốt

Cung Thủ: Chuyên về đánh xa

Cũng bao gồm 3 hướng phát triển kĩ năng tương ứng với những loại vũ khí riêng biệt tạo nên sự phong phú khi xây dựng nhân vật. Sử dụng cơ chế đánh non-target và camera với những tình tiết nhanh và lôi cuốn game thủ, kĩ năng chiến đấu hiệu ứng đẹp mắt với những màn trải nghiệm PVE lẫn PVP vô cùng tuyệt với.

Related Articles