Game hóa thú Ar:piel Online hấp dẫn chuẩn bị ra mắt

Category: Game Online, Web Game 8,960 0

Nexon đã chính thức giới thiệu một thể loại game online độc đáo mang tên Ar:piel Online có thể sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới đây.

Người chơi sẽ đóng vai là sinh viên với động vật như những đặc điểm và tính năng từ một trường beastmen trong Ar : Piel Online.
Ar : Piel Online ( tên cũ : AX Project ) là một thể loại MMORPG hoạt hình được phát triển bởi Ngine Studios có trụ sở tại Hàn Quốc . Nexon vừa công bố rằng nó đã mua quyền xuất bản của trò chơi này tại Hàn Quốc , trong khi các nhà xuất bản của trò chơi này tại thị trường phương Tây chưa được xác nhận .

Arpiel Online game online

Thông tin các dự án game Ar:piel Online

Theo như những thông tin được biết thì các dự án game nhập vai đỉnh cao của game Ar:piel Online có mã Project AX đã được các nhà phát triển NGINE giới thiệu từ cuối năm 2013. Game luôn mang cho mình một phong cách đồ họa anime cùng với lối chiến đấu non – target mang đậm chất hành động, trò chơi đã hứa hẹn với các bạn sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác vô cùng lạ lẫm, thích thú. Game được phát triển bởi loại Engine riêng do NSX NGINE tự phát triển, Ar:piel Online có thể tạo ra được rất nhiều sự bất ngờ cho thị trường game khi ra mắt.

Arpiel Online

Một số tính năng độc đáo của gameplay.

Hiện nay một số tính năng của game đã được hé lộ, ví dụ điển hình như các đặt tên class theo các loài động vật: Rabbit(Mage), Snake (Witch), Leopard Cat (Fighter),…..

game Arpiel Online

Arpiel Online là dự án đầu tiên từ Ngine Studios , đặt tại Hàn Quốc . Trong trò chơi này , người chơi giả định vai trò của sinh viên từ một trường beastmen , cố gắng để cứu thế giới khỏi phá vỡ. Hiện nay có 4 lớp beastmen chơi được tiết lộ ( với 2 trêu hơn trong trailer ), đều có một vai trò cụ thể . Mỗi beastmen ( hoặc lớp) sẽ có khoảng 50 kỹ năng để tìm hiểu, nhưng chỉ có 10 kỹ năng có thể được trang bị trong mỗi lần chạy dungeon . Oh yes, Arpiel trực tuyến chủ yếu là một trò chơi dựa trên dungeon .

Game online Ar:piel Online hành động thú vị mang tên sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2014 với phiên bản Closed Beta và mở cửa Open Beta ngay sau đó. Nhìn sơ qua chúng ta có thể đánh giá đây là một trong những gameplay hết sức nhí nhảnh và rất đáng mong chờ trong năm tới mong Open Beta ngay sau khi mở cửa sẽ không gặp phải những lỗi nghiêm trọng trong hệ thống.

Related Articles