Game Kid’s Garden giúp bé học tiếng anh

Category: Game Offline 7,539 1

Học mà chơi, chơi mà học là mục tiêu của ứng dụng Kid’s Garden. Tuy chỉ là một ứng dụng Tiếng Anh đơn giản nhưng đối với các bé thì đây là hình thức cực kỳ tốt để cho trẻ có thể học tốt Tiếng Anh.

Tải Game Kid’s Garden
Phát triển: Seahorse Studio
Phát hành: Seahorse Studio
Ngày phát hành: 26.4.2013
Thể loại: Học tiếng Anh
Hệ máy: iOS
Giá: Miễn phí

chơi game học tiếng anh

Được phát triển bởi Seahorse Stuidio, phù hợp với lứa tuổi ( từ 4- 12 tuổi) các phụ huynh nên có ngay ứng dụng để giúp các em vừa học vừa chơi . Đừng lo lắng về giá cả bởi vì đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Với nhân vật dễ thương nhỏ nhắn sẽ hướng dẫn các em tường tận các em .Với những vật dụng xung quanh và cực kỳ gẫn gũi với các em như bàn(table), đỏ(red)…bảng chữ cái, số , màu sắc….

Game học tiếng anh

Có nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp các em hệ thống được những hình ảnh và từ ngữ có liên quan với nhau điều này giúp các em ghi nhớ một cách có hệ thống.

Game Kid’s Garden

Với giọng chuẩn của người bản xứ sẽ giúp các em định hình ngay từ đầu vốn từ và phát âm tránh bị mất gốc sau này.
Tất nhiên sau khi kết thúc những bài học thì sẽ có phần mini-game để củng lại bài, cũng như giải trí cho các em.
Ví dụ như game nghe và chọn số. khi nghe đọc số, các em sẽ chọn đáp án tương ứng với số đúng. Với hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương và những âm thanh , phần thưởng khiến cho các em thích thú sẽ thu hút và kích thích trí não các em .

Bên cạnh đó còn có thêm phần thu âm cho phụ huynh nếu như trẻ cần có phụ huynh bên cạnh. Game Kid’s Garden là một trò game cực hay dành cho trẻ.

Đây là một ứng dụng đáng để các phụ huynh lưu tâm, hãy dành món quà nhỏ và đầy ý nghĩa này cho con mình ngay bây giờ bằng cách tải game Kid’s Garden (Click). Học mà chơi, chơi mà học , trẻ sẽ có những giờ học thú vị và tuyệt vời với Kid’s Garden.

Related Articles