Game Kim Cương miễn phí mới nhất 2014 cực kì vui nhộn

Category: Game Offline 9,673 0

Game Kim Cương miễn phí hay nhất với cách chơi độc đáo và hấp dẫn dành cho văn phòng

gamekimcuong4

Như các bạn đã biết, game Kim Cương là một trò chơi offline cực kì hấp dẫn và thú vị. Trò chơi này đã được ra mắt từ cách đây cực kì lâu, từ lúc mà máy tính mới bắt đầu xuất hiện. Với phong cách chơi game cực kì thú vị và hấp dẫn, người chơi sẽ phải từng bước vượt qua những thử thách ở mỗi vòng chơi. Nếu bạn muốn tải ngay game Kim Cương về máy và chơi game, hãy tải ngay tại đây nhé!

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi game Kim Cương

game kim cuong ngon

Đây là một game offline tương đối nhẹ, cho nên các bạn có thể thoải mái tải về và cài đặt và nó phù hợp với bất kì loại máy tính nào mà bạn đang sử dụng nhé. Cách chơi game cũng khá dễ, trên màn hình mà mỗi vòng bạn tham gia thì sẽ có những viên kim cuong đầy màu sắc, bạn chỉ cần sắp xếp những viên cùng màu với nhau thì bạn sẽ phá chúng và ghi những điểm số. Với mỗi vòng chơi thì bạn sẽ phải ghi những điểm số nhất định, đạt được thì bạn sẽ được chơi vòng tiếp theo nhé.

kimcuong

Mỗi vòng chơi tại game Kim Cương offline là một thử thách, chính vì vậy bạn càng vượt qua thì những thử thách sẽ được đưa đến bạn càng khó khăn hơn. Chính vì vậy đây sẽ là nơi khá phù hợp dành cho những người chơi thích chơi những game cổ điển, nhẹ nhàng và phiêu lưu. Ngoài ra còn một điểm hấp dẫn nữa mà trong quá trình chơi game mà bạn cần lưu ý để ghi được những điểm số cao hơn nhé, đó chính là việc sắp xếp ăn 1 lục 4 viên hoặc 5 viên thì nó sẽ tạo ra những hiệu ứng cực kì đẹp mắt, những viên kim cương sẽ nổ ra và phá hủy mọi viên khác xung quanh nó và tạo ra điểm số cao hơn. Đó chính là cách mà giúp bạn vượt qua những thử thách một cách nhanh nhất.

tai game kim cuong

Để tải ngay game Kim Cương về máy và tham gia chơi game

Download (Click)

Related Articles