Game Kim Cương mới nhất 2015 cực kì hấp dẫn

Category: Game Offline 50 0

Game Kim Cương cập nhật phiên bản mới nhất 2015, thay đổi khá nhiều về mặt đồ họa và phong cách chơi game mới cho người chơi

kim-cuong-co-dien

Game Kim Cương là một game đã được xuất hiện ở nước ta từ cách đây khá lâu đời, trò chơi này có lịch sử phát triển cách đây hơn 10 năm và hiện đang sở hữu cho mình rất nhiều các phiên bản khác nhau và đang hoạt động trên thị trường. Chính vì vậy rất nhiều game thủ đã biết đến trò này, và cũng đang có rất nhiều người chơi và xem nó như một món ăn tinh thần của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất 2015. Với phiên bản mới lần này được ra mắt, nó đem đến cho bạn một cảm giác chơi game hoàn toàn mới bằng những điều mới lạ từ việc nhà sản xuất đã thay đổi về nó trong quá trình chơi game của bạn.

Hướng dẫn cách chơi game kim cương mới nhất

game-kim-cuong-co-dien

Game kim cương mới này thuộc thể loại game offline, chính vì vậy nếu muốn chơi được thì bạn phải tải nó về máy và cài đặt nha. Việc download cũng khá dễ dàng thôi, bạn chỉ cần vào link tải phía dưới cuối bài viết của mình để có thể tải game về máy nhé. Sau đó cài đặt cũng như các game thông thường khác thôi chứ không có gì quá phức tạp đâu nha.

Hình ảnh của game kim cương mới này được nhà phát hành cực kì chú trọng, chính vì vậy với việc chơi game thì người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới hoàn toàn mới. Những hiệu ứng về hình ảnh cũn được đưa đến các bạn một cách sắc nét. Cách chơi game cũng khá đơn giản thôi, bạn sẽ phải di chuyên những viên kim cương trên màn hình để ghi những điểm số cho mình. Theo một khoảng thời gian nhất định, vòng chơi sẽ yêu cầu bạn phải đạt được những số điểm mà nó yêu cầu thì mới có thể chơi tiếp vòng sau nhé.

game-kim-cuong1

Để tải ngay game kim cương

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles