Game Kim Cương mới nhất cực hay và hấp dẫn với đồ họa sắc nét

Category: Game Offline 6,327 0

Game Kim Cương phiên bản mới nhất vừa được ra mắt với đồ họa tuyệt vời, lôi cuốn người chơi ngay cái nhìn đầu tiên

game-kim-cuong-2-cho-may-tinh

Game kim cương là một game khá cổ điển và cơ bản mà mọi game thủ đều biết đến, nó ra đời từ cách đây rất lâu nhưng tính hấp dẫn của nó thì vẫn không thể nào chối cãi. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, nhà phát hành game kim cương vẫn liên tục phát triển và nâng cao hơn, giúp nó trở thành một tượng đài trong thế giới giải trí điện tử của thế giới. Bằng chứng là có rất nhiều các phiên bản khác nhau của nó đã và đang được hoạt động, được người chơi đón nhận một cách khá là nhiệt tình.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất vừa được ra mắt, có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tham gia vào game và khám phá nhé.

Cách chơi cơ bản của game kim cương

game kim cuong

Đây là một phiên bản game offline, nó không phải là online như những phần trước mà mình giới thiệu đến với các bạn nhé. Chính vì vậy để chơi game thì bạn cần bỏ ra chút thời gian để download về và cài đặt thì mới có thể chơi được, nhưng đừng vì vậy mà lười nha. Chỉ cần 10 phút là bạn sẽ được chơi ngay một game cực kì hay và hấp dẫn, với phiên bản mới được ra mắt.

Chơi game kim cương sẽ là một nơi giảm stress cực kì tốt dành cho những người làm việc căng thẳng. Với đồ họa đẹp mắt của phiên bản mới lần này, người chơi sẽ có một cảm nhận chân thực hơn, những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đã được nhà phát hành nâng cấp khá nhiều. Nhờ đó mà người chơi có một cảm giác chơi game tuyệt vời nhất.

Cách chơi cũng khá là đơn giản, người chơi chỉ cần phải di chuyển các viên kim cương trên màn hình lại gần với nhau, tối thiểu 3 viên theo hàng ngang, hàng dọc là bạn có thể phá chúng và ghi được những điểm số cho mình. Khá đơn giản phải không nào?

game kim cuong 2

Để tải ngay game kim cương về máy

Link: (Click)

Related Articles