Game Kim Cương phiên bản cổ điển hay nhất cho game thủ

Category: Game Online 8,167 0

Game kim cương cổ điển cập nhật phiên bản mới, hình ảnh cổ điển phong cách chơi mới vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ

game kim cuong hay

Game kim cương là một game có lịch sử ra đời từ cách đây khá lâu, trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi điện tử giải trí đầu tiên trên thế giới. Chính vì vậy có lẽ không ai trong chúng ta mà không trò chơi mang tính cổ điển này cả, chính vì đã xuất hiện từ lâu cho nên game kim cương này hiện nay đang có hàng chục các phiên bản khác nhau đang hoạt động trên thị trường. Nhiều thể loại cho bạn lựa chọn với lối chơi phong phú và khác biệt với nhau. Đó là điểm hấp dẫn của trò chơi hàng đầu này.

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất hiện nay đã được cập nhật. Hãy nhanh tay tham gia chơi game để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhé.

Hướng dẫn cơ bản về cách chơi game kim cương

game kim cuong

Với phiên bản lần này được chơi trực tiếp trên web game, nhờ đó các game thủ của chúng ta sẽ được tham gia vào game kim cương hấp dẫn này một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải tải về và cài đặt như các game thông thường khác nhé, không chỉ vì chơi trên web mà đồ họa của nó không đẹp đâu nha. Ngược lại với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời sẽ đưa đến người chơi những ấn tượng khó quên về trò chơi này.

Cách chơi game kim cương cũng khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn phải sắp xếp những viên kim cương lại với nhau. Tối thiểu 3 viên cùng màu nằm trên đường dọc hoặc ngang sẽ bị phá vỡ, giúp bạn ghi được những điểm số cho mình, mỗi vòng chơi thì bạn sẽ được yêu cầu ghi những số điểm nhất định để qua vòng. Mỗi vòng thì độ khó của game sẽ được tăng lên nhé.

game kim cuong moi

Để tham gia ngay vào game kim cương

Link: (Click)

Related Articles