Game kim cương phiên bản cực khó với cách chơi mới hấp dẫn

Category: Game Online 7,637 0

Game kim cương phiên bản mới cực khó dành riêng cho những game thủ thích vượt qua thử thách, lối chơi mới vô cùng hấp dẫn

game kim cuong

Có lẽ game kim cương là một trò chơi không còn quá xa lạ với tất cả các game thủ chúng ta, trò chơi này ra đời từ cách đây khá lâu, gần như xuất hiện song song với việc xuất hiện của chiếc máy tính. Giúp cho người chơi có được một môi trường thư giãn khá tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Với việc ra mắt từ cách đây khá lâu, trò chơi này cũng được nhà sản xuất nâng cấp khá nhiều, thay đổi về cách chơi giúp cho game thủ chúng ta có thềm phần thú vị trong từng phiên bản mới của nó.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất. Với phiên bản này thì người chơi sẽ thực sự có một cảm giác chơi game hoàn toàn mới lạ, lối chơi mới, cách chơi mới. Đây sẽ là những thử thách hấp dẫn nhất dành cho các game thủ chúng ta.

Hướng dẫn cách chơi game kim cương mới

game kim cuong moi

Đây là một game flash được chơi trực tiếp trên web game, nhờ đó bạn sẽ được chơi ngay bất kì khi nào bạn muốn chơi nhé. Tại đây việc chơi game kim cương của bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng mà không cần phải thông qua các bước download và cài đặt rườm rà.

game kim cuong hay

Phiên bản game kim cương lần này có lối chơi vô cùng mới, ở các phiên bản trước đây của nó thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với việc ghi điểm cho mình bằng cách sắp xếp các cục kim cương thành hàng ngang hoặc hàng dọc rồi đúng không? Nhưng tại phiên bản mới này bạn sẽ phải di chuyển chúng thành hàng chéo, điều này gây khá nhiều sự khó khăn cho người chơi. Ngoài ra thử thách trong game không ngừng lại ở đó, trong quá trình chơi game sẽ có những viên được đếm ngược thời gian, nếu bạn không kịp phá hủy những viên kim cương đó mà để chúng hết giờ thì chúng sẽ phát nổ, game over ngay lập tức nhé.

game kim cuong kho vai

Để tham gia ngay vào game kim cương

Trang Chủ (Click)

Related Articles