Game kim cương phiên bản mới nhất 2015 rất là hấp dẫn

Category: Game Offline 8,765 0

Game kim cương cập nhật phiên bản mới nhất 2015 với cách chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt vô cùng hấp dẫn mọi người chơi

gamekimcuong4

Game kim cương không còn là một game quá xa lạ với những game thủ như chúng ta nữa, trò chơi này đã xuất hiện từ cách đây tương đối lâu và đã gắn bó với tất cả các bạn trong một thời gian dài khi mà mạng internet còn chưa được phát triển rộng rãi. Qua năm tháng, nhà phát hành game đã liên tục nâng cấp, thay đổi về lối chơi và giao diện của game để giúp các bạn có thể chơi tại một game mới mẻ hơn.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất. Tại đây bạn có thể được sống lại những giây phút chơi game vui nhộn của quá khứ mình, và có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Game có cấu hình và dung lượng khá nhẹ nên bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề mà mình đang sở hữu một máy tính yếu nha.

Hướng dẫn cách chơi và cài đặt game kim cương

Tải game kim cương Bejeweled 3

Đây là một game offline cho nên muốn chơi được thì bạn phải hoàn thành các bước sau đây:

Đầu tiên bạn phải vào link phía dưới bài viết này của mình để like bài viết nha, việc like này không quá tốn thời gian với bạn, nhưng nó khuyến khích tinh thần làm việc của những biên tập viên khá nhiều đấy, nhờ đó mà ngày càng làm việc và đưa đến game thủ những game hấp dẫn hơn. Sau khi like thì sẽ có một đoạn link hiện lên và bạn ấn vào đó rồi tiến hành download. Sau khi tải file về máy, bạn mở lên và giải nén bằng cách Right Click -> extract here. Vào file setup và cài đặt như các game thông thường khác nhé.

Cách chơi game kim cương cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển, sắp xếp cho những viên kim cương có cùng màu lại với nhau thì sẽ phá hủy chúng và ghi những điểm số cho mình. Tối thiểu là 3 viên nhé, mỗi vòng chơi đều yêu cầu bạn phải đạt được những điểm số nhất định nha, đủ điểm sẽ qua vòng.

Tải game kim cương cho máy tínhTai Game Kim Cuong

Để tải game kim cương mới nhất về máy tính

Trang Chủ (Click)

Related Articles