Game Kim Cương phiên bản mới nhất dành cho nhân viên văn phòng

Category: Game Online 7,630 0

Game Kim Cương ra mắt phiên bản mới nhất 2015 cực hay, dung lượng nhẹ, cấu hình đẹp dành cho nhân viên văn phòng

game-kim-cuong2

Có lẽ trong chúng ta ở thời buổi hiện nay ai ai cũng đã từng chơi game giúp cho tinh thần của mình được thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại môi trường này có rất nhiều phiên bản, rất nhiều các trò chơi cho bạn lựa chọn. Đặc biệt tại đây game mà được đánh giá nổi bật nhất, trò chơi được gắn liền với huyền thoại mà ai ai cũng biết đến đó chính là game kim cương. Với việc ra mắt từ cách đây khá lâu, trò chơi này có rất nhiều phiên bản cho mình và có rất nhiều cách chơi khác nhau. Điều này cũng chính là điểm mà nhiều game thủ chúng ta quý mến nó, và ai cũng muốn tham gia chơi game.

Lần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phiên bản game kim cương mới nhất vừa được ra mắt. Phiên bản này được chơi trực tiếp trên web luôn nha, nhờ đó mà bạn sẽ tham gia vào trò chơi một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cơ bản về cách chơi game kim cương

game-kim-cuong-moi1

Nhờ ưu điểm của phiên bản này được chơi trên web game, nên công đoạn download và cài đặt sẽ không phải diễn ra trong quá trình bạn tham gia vào game nữa nhé. Giờ đây chỉ cần bấm vào link phía dưới bài viết này của mình, bạn sẽ trực tiếp vào game ngay và luôn, chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng thôi nhé.

Cách chơi cũng khá đơn giản và không có gì phức tạp lắm đâu, vẫn được chơi theo cách thông thường như các phiên bản trước. Có nghĩa là người chơi phải sắp xếp các viên kim cương cùng màu lại với nhau và tối thiểu là 3 viên theo hàng ngang hoặc hàng dọc thì có thể phá được chúng. Nhờ đó bạn sẽ ghi được những điểm số nhất định cho mình để được tham gia vào những vòng chơi game kim cương tiếp theo nhé.

Để tham gia ngay vào game kim cương

Link: (Click)

Related Articles