Game Làm bánh Cake Mania Dành Cho Các Bạn Nữ

Category: Game Offline 10,716 0

Game Làm bánh Cake Mania Dành Cho Các Bạn Nữ Rất Thú Vị

Game làm bánh được viết ra chủ yếu dành cho các bạn nữ và các bé gái, một game giải trí khá vui vẻ và đầy sự ngọt ngào. Nếu bạn có ước muốn mở cho mình một tiệm bánh, bạn muốn thể hiện tài năng làm bánh của mình với tốc độ cực đỉnh. Hãy trải nghiệm những ước muốn của bạn bằng game làm bánh Cake Mania nhé.
Game Lam Banh
Đến với game làm bánh Cake Mania người chơi sẽ được tham gia vào công việc làm bánh và việc phục vụ những thực khách trong nhà hàng của bạn. Và nhiệm vụ của người chơi là học hỏi thật nhiều kỹ thuật làm bánh khác nhau cũng như nâng cao tốc độ làm bánh của mình nhé. Trong game sẽ có những cuộc thi làm bánh để người chơi tham gia và đạt giải thưởng. Phần thưởng cho người chiến thắng ở cuộc thi là một chuyến du lịch dài ngày đến hòn đảo Hawai nổi tiếng với biển xanh, cát trắng….
Download Game Lam Banh
Nghe thật hấp dẫn phải không? vậy thì tải game làm bánh Cake Mania về máy để trổ tài nghệ của mình cùng những chiếc bánh hấp dẫn, và thể hiện khả năng phục vụ khách hàng cực kỳ nhanh nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game làm bánh này
Tai Game Lam Banh
Link download : Tại đây

Related Articles