Game Làm Bánh Moon Cakes – Game Làm Bánh Trung Thu

Category: Game Offline 5,149 0

Game Làm Bánh Moon Cakes – Game Làm Bánh Trung Thu Dành Cho PC

Game làm bánh Moon Cakes – Chắc hẳn trong tất cả các bạn ai cũng đã từng được thưởng thức mùi vị của những chiếc bánh trung thu hết sức thơm ngon này rồi nhỉ nhưng cả một năm chỉ có đến ngày rằm trung thu mới được dịp thưởng thức chúng. Nhưng đến với game làm bánh Moon Cakes này thì các bạn không phải chờ đợi nhiều nữa mà sẽ được tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu bắt mắt, ngon lành theo từng sở thích của bản thân.
Game Lam Banh
Bước vào game làm bánh Moon Cakes này người chơi sẽ chọn cho mình những chiếc bánh trung thu theo số thứ tự giảm dần những chiếc lòng đỏ trứng gà để làm nhân bánh, người chơi làm càng nhanh càng tốt. Số lượng lòng đỏ dùng để làm nhân bánh sẽ giao động từ 1 đến 9 vì thế đòi hỏi người chơi phải có tốc độ phản ứng nhanh lẹ kết hợp khả năng phán đoán tốt, chính xác mới giành được chiến thắng trong game làm bánh này.
Download Game Lam Banh
Về cách chơi trong game làm bánh Moon Cakes khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển các phím mũi tên trên bàn phím để chọn những chiếc bánh tương ứng, mũi tên qua trái để chọn cái thứ nhất, mũi tên xuống để chọn cái thứ 2, mũi tên qua phải để chọn chiếc bánh thứ 3.
Tai Game Lam Banh
Game làm bánh Moon Cakes là một tựa game không nên bỏ qua trong những thể loại game làm bánh hiện nay bởi cách chơi đơn giản kết hợp với luyện mắt, độ phản xạ cho người chơi. Cùng tải game làm bánh Moon Cakes về máy để tạo ra những chiếc bánh trung thu hấp dẫn nhất nhé
Link download : Tại đây

Related Articles