Game Làm Bánh Pizza Frenzy

Category: Game Offline 9,377 0

Game Làm Bánh Pizza Frenzy Thú Vị Dành Cho PC

Game làm bánh Pizza Frenzy được mô phỏng với nội dung nói về một dòng tộc mang họ Stromboli rất nổi tiếng ở châu âu về kỹ thuật làm bánh Pizza trong rất nhiều thế kỷ. Nhưng đến khi kỹ thuật phát triển với những hệ thống máy móc dây chuyền tự sản xuất thì không còn ai quan tâm đến những kỹ thuật làm bánh truyền thống này nữa. Để không làm mất đi truyền thống làm bánh lâu đồi thì những thành viên cuối cùng của dòng họ Stromboli bao gôm Paula, Nicolo, Liza và Lorenzo tìm mọi cách để khôi phục lại những bí kíp làm bánh Pizza của dòng tộc mình. Đây là một game làm bánh rất thú vị để chơi.
Tai Game Lam Banh
Đến với game làm bánh Pizza Frenzy, người chơi sẽ được làm việc trên một trang trại tự mình thiết kế cũng như chính bàn tay tự chọn những cây giống nguyên liệu để làm ra loại bánh Pizza này. Bên cạnh đó người chơi có thể nuôi thêm những loại gia cầm để lấy trứng làm bánh và tham gia hoạt động sản xuất trong nhà máy sản xuất bánh. Theo hướng dẫn của game làm bánh thì người chơi sẽ kết hợp các nguyên liệu mình tự tay làm ra để tạo nên những chiếc bánh Pizza cực kỳ ngon lành. Và kết quả là phần thưởng xứng đáng được dự tiệc cùng những chú gấu trúc trên những cách đồng cỏ bao la bát ngát.
Download Game Lam Banh
Game làm bánh Pizza Frenzy là một tựa game hết sức hấp dẫn mà các game thủ yêu thích trồng trọt, chắn nuôi không nên bỏ qua. hãy cùng tải game làm bánh Pizza Frenzy về máy để tiến hành giai đoạn khôi phục những chiếc bánh Pizza nổi tiếng nhé
Game Lam Banh
Link download : tại đây

Related Articles