Game Manga đánh theo lượt đồ họa tốt giống Vua Hải Tặc

Category: Game Lậu 140 0

Game đánh theo lượt đồ họa nhân vật manga nhưng giao diện cực giống Vua Hải Tặc khuyến mại khủng

Game manga này thì trước kia mình đã từng giới thiệu 2 server rồi nhưng là cày cuốc hôm nay thì khác khuyến mại cực khủng tha hồ cho các đồng đạo lên đồ nhé. Nếu lúc trước bạn đã từng chơi qua thì bây giờ chính là lúc để bạn đạt top rồi đấy. Còn nếu ai chưa từng chơi qua thì mình xin được giới thiệu về trò game đánh theo lượt này nhé để khi vào trong game bạn đỡ phải bở ngỡ vì nó không giống như những game bình thường đâu.
Đây là một trong số những trò có cách chơi biến tấu nhất đó chính là không theo một quy luật nào cả, mọi nhân vật đánh không theo turn mà theo thời gian phục hồi chiêu của từng nhân vật. Damage của kỹ năng sẽ gấp vài chục lần damage thường vì thế việc lên cho mình một bộ đồ giảm thời gian hồi chiêu sẽ là cách tốt nhất để bạn chiến thắng. Ngoài ra bạn còn phải chú trọng đến việc sắp xếp đội hình làm sao cho hợp lý nhất vì không theo turn nên việc đối phương đánh lung tung rất khó kiểm soát. Hãy để cho những anh chàng giáp và máu trâu ở đầu tiên sau cùng là những chị phép thuật có khả năng gây sát thương cao nhưng giáp và máu cực yếu. Ngoài ra ở HộiGame có 2 cao thủ của trò game này có cách sếp tướng cực bá đạo đã từng xuất hiện ở top 1 và top 2 của server. Nên nếu bạn muốn ghi danh vào những pro của HộiGame nhớ đặt thêm ký tự HG sau tên nhân vật để mình có dịp được hỏi han kinh nghiệm chơi cũng như được chia sẽ cho những game thủ khác nhé. Xem qua một vài hình ảnh trong game manga:

game manga moi nhat choi game manga game chien thuat danh theo luot game manga

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles