Game miễn phí chơi offline cực hay trên Mobile

Category: Game Offline 2,532 0

Sau đây hoigame.net sẽ mang tới những tựa game đình đám được nhiều game thủ yêu thích từ trước cho tới nay cho những bạn nào thích sưu tầm những bộ game offline miễn phí trên Mobile về để giải trí sau những buổi học tập và làm việc căng thằng. Và đây là top 10 tựa game đánh chơi nhất được các game thủ đánh giá trong thời gian vừa qua.

1: Vector 2

  • Được xây dựng cốt truyện trong một thế giới đây nguy hiểm với những con người mang đồ giống nhau làm việc ngày này qua ngày khác theo sự quản lý của một thể lực ngầm. Nơi đây họ bị đối sự không có một chút lương tri của một con người, họ làm việc ngày đêm để mang về một nguồn tài chính cho chủ quản của họ. Ở thế giới đó con người dường như không có một chút cảm xúc khi đối xử thậm tệ với động loại của mình. Và rồi một vị anh hùng xuất hiện đấu tranh để lấy lại sự công bằng đó cho những nô lệ đang ngày đêm bị quản lý bởi một quân đội hùng hậu. Và bạn chính là người điểu khiển vị anh hùng cứu thế đó.

game vector 2

  • Phong màu của tựa game Vector 2 rất đơn giản khi chỉ có 2 tông màu chính là đen với xanh da trời cho nên cấu hình để đề nghị chơi được là hết sức khiêm tốn, các bạn sỡ hữu một dòng smartphone nào cũng có thể trãi nghiệm được tựa game nhẹ mà hay như này. Những pha rượt đuổi như phim hành động hay những trận chiến ác liệt dường như không có điểm dừng hay những màn bay nhảy trên không cực kỳ đẹp mắt hựa hẹn sẽ đem đến những giây phút chơi game tuyệt vời để trút những ưu phiền trong cuộc sống.


2: Xenowerk

  • Một vùng đất bị nhiễm độc sau những nghiên cứu khoa học thất bại đã làm cho vô số những sinh vật bị biến đổi gen không ngừng phá hoại cuộc sống của những người dân bình thường. Trong game bạn sẽ đóng vai một người anh hùng đi săn tìm những loài sinh vật kinh khủng đó nhằm để tiêu diệt mang lại sự bình yên cho thế giới. Cuộc sống của thế giới sẽ như thế nào tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn có tiêu diệt được những sinh vật đột biến gen đó hay không nên chúng ta sẽ cảm thấy cực kỳ gay cấn theo từng trận chiến.

game Xenowerk

  • Được trang bị rất nhiều những vũ khí hạng nặng nên tha hồ cho các bạn bắn phá cũng như tiêu diệt những loài vật thủ ác nguy hiểm, trong bóng tối lập lèo các bạn còn có một chiếc đèn pin để soi đường cho mỗi trận chiện, một vật dụng tưởng chưng như cực kỳ đơn giản nhưng lại giúp cho các bạn được rất nhiều thứ. Để đi tới thắng lợi người chơi phải có một lối di chuyển thông minh bên cạnh đó chiến lước là một điều không thể bỏ qua để các bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.


3: Cosmic Challenge

  • Đối với những bản là tín đồ của dòng game đua xe thì không thể bỏ qua tựa game Cosmic Challenge này, nhưng không phải các bạn sẽ điều khiển những loại xe ô tô mà là lái những chiếc phi thuyền. Cuộc đua không đơn giản như cạc bạn sẽ nghỉ, trong chính đường đua trên vũ trụ các bạn sẽ gặp rất nhiều kẻ thù nguy hiểm sẵn sàng bắn phá các bạn để ngăn các những cuộc di chuyển. Người chơi phải chọn những chiếc phi thuyền nào cảm thấy phù hợp với mình nhất để trong quá trinh di chuyển sẵn sàng chống trả những vật cản trên đường.

game Cosmic Challenge

  • Đây là một tựa game mobile đình đám được ra mắt bới công ty Ivonavich Games, hiện nay những dong máy chạy hệ điều hành Androi có thể trãi nghiệm, trước đây chỉ có những dòng máy chạy hệ điều hành IOS mới có thể được thưởng thức. Phiên bản mới nhất của dòng game này đã tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới nên thỏa sức cho các bạn khám phá trong những thời gian rãnh rỗi của mình. Nào hãy chơi và cảm nhận những gì tuyệt vời nhất cho một dòng game đua xe đỉnh cao.


Related Articles