Game MOBA chuẩn bị ra mắt game mới Supernova

Category: Game Client, Game Online 7,744 0

Supernova là một loại game MOBA với thể loại game hành động chuẩn bị ra mắt với các anh em game thủ.

Giới thiệu sơ lược về Supernova

Một thời gian khi làm mưa làm gió tại quê hương mình, thì NPH đã quyết định phát triển game tại Nhật bản Hoa Anh Đào, Namco Bandai quyết định đánh thị trường game Phương Tây. Rise of Incarnates và Battleline là hai sản phẩm gần đây nhất đã tạo ra trùm sóng dư luận rất tích cực. Cũng gần mới đây, hãng cũng đã giới thiệu sản phẩm thứ ba của hãng đầy ấn tượng được mang tên Supernova tựa game MOBA.

choi game supernova

Sự khác biệt với các loại game MOBA cùng thê loại.

Game Supernova không giống như các thể loại game MOBA khác như bối cảnh thần thoại hay ma thuật mà thay vào đó game sẽ sử dụng những chiến binh của tương lai cũng sẽ là nhứng nhân vật chủ đạo tham gia vào các trận chiến đầy hấp dẫn, thu hút lôi cuốn người chơi hàng ngàn giờ đồng hồ. Cũng thêm vào đó, game có một sự khác biệt, tất cả các nhân vật trong máy cùng với những chiến binh mà chúng ta thường hay gọi là creep sẽ được trang bị cho mình một số kĩ năng cho phép các game thủ nâng cấp, để tạo ra lợi thế riêng.

game supernova

Supernova chính thức mở cửa.

Trong thiên niên kỷ tiếp theo, bạn sẽ phải tìm hiểu các công nghệ mới – Vũ khí, Shields. Truyền thông hoặc cơ – để hỗ trợ trong việc tìm kiếm của bạn để tồn tại. Kiếm được thu nhập bằng cách khai thác các mặt trăng và khám phá các chủng tộc người ngoài hành tinh trên các hành tinh mới, bạn kiếm tiền thưởng có giá trị. Bạn cần phải có kế hoạch cẩn thận, cân bằng tỷ lệ của bạn mở rộng với quốc phòng, như bạn phải bảo vệ lãnh thổ của mình và tuyên bố chống lại nền văn minh khác để bảo vệ những gì bạn đã đúng đắn giành chiến thắng.

supernova game

Supernova là một trò chơi hội đồng quản trị với một hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ độc đáo và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng bởi Mike Doyle. Người chơi tranh giành quyền kiểm soát không gian cũng như mặt trời không ổn định, sắp xảy ra gần Supernova. Người chơi có được điểm bằng việc sở hữu các hành tinh và mặt trăng, có thu nhập, và bằng cách đặt gạch để mở rộng đế chế của mình. Ban trò chơi mô-đun thiết kế không gian mới tuyệt vời này cung cấp một trải nghiệm khác nhau với từng chơi. Người chơi với nhiều điểm nhất khi mặt trời lặn Supernova được tuyên bố là người chiến thắng!

supernova

Hiện tại Supernova chính thức được mở cửa. Các bạn ai có hứng chơi game Supernova có thể tham gia truy cập trang chủ của Supernova.

Related Articles