Game MOBA xứ Hàn Pirates: Treasure Hunters sắp được ra mắt

Category: Game Online, Web Game 6,655 0

Mô tả sơ lược qua Treasure Hunters

Khi chúng ta khám phá một thế giới rực rỡ niềm vui trong Treasure Hunters là một trò chơi đố trực tuyến miễn phí đó là đầy đủ của hành động Hidden Object. Lập dị , cựu cướp biển của bạn Bác đã đặt ra trên một con đường cuộc sống mới , và được thừa kế kho báu của mình cho bất cứ ai trong gia đình có thể tìm thấy nó đầu tiên . Tìm kiếm thông qua các phòng lộn xộn của ngoại Land tàu để tìm cho mình loot của mình . Xem mỗi phòng trước và sau khi sử dụng bộ nhớ của bạn để phát hiện những thay đổi và phát hiện ra đồng tiền vàng và đá quý ẩn.

game moba xu han pirates treasure hunter

Nghiên cứu các đối tượng trong ” trước khi” cảnh và ghi nhớ chúng . Tìm số lượng tối thiểu của các đối tượng thay đổi và đi đến phòng tiếp theo . Tiền thưởng , đá quý lấp lánh và rương gemfilled trang trí công phu đang ẩn giữa các phòng lộn xộn. Tìm chúng và được thưởng!

pirates treasure hunter
Treasure Hunters do Virtual Toys được một studio đến từ Tây Ban Nha sản xuất sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 17/03. Nhưng có một tin buồn dành cho các game thủ rằng phiên bản game chưa cập nhập tiếng Anh nhé!

Cách chơi Pirates: Treasure Hunters

Khi chơi game Pirates: Treasure Hunters sẽ mang đến rất là nhiều thú vị và có nét độc đáo trong thể loại MOBA cùng với những màn đấu súng mang đậm chất hành động ở góc nhìn thứ 3. Các nhân vật sẽ được di chuyển bằng các phím W, A, S, D và sử dụng súng, kiếm để chiến đấu, ngoài ra người chơi có thể chơi 1 vs 1, 8 với 8,….

choi game pirates treasure hunter

Ngoài ra khi chơi Pirates: Treasure Hunters không cần phải farm quái để mua đồ như DOTA 2 hay LOL nên không hoàn toàn phải nghĩ đến việc kiếm tiền và vàng mà chúng ta chỉ cần tập trung vào việc cày lên level và rèn luyện kĩ năng di chuyển, chiến đấu.

Related Articles