Game mobile Anh Hùng Xạ Điêu

Category: Game Mobile, Game Online 538 0

Sau một thời gian im ắng cuối cùng nhà phát hành game Efun cũng cho ra mắt tựa game Anh Hùng Xạ Điêu hay còn có một tên gọi tiếng anh khác là The Legend of Condor Heroes. Đây là một phiên bản dành cho mobile nên các bạn thoải mái khám phá dù ở bất kỳ đầu miễn là có kết nối internet.

Được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung và đã đã được dàn dựng thành những bộ phim kiếm hiệp vô cùng nổi tiếng nên cốt truyện trong tựa game Anh Hùng Xạ Điêu này trở nên vô cùng quen thuộc trong mắt những người chơi.Trong tựa game game mobile online lần này các bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đình đám như Đông Tà – Tây Độc, Hoàng Dược Sư, Thật Công và rất nhiều những nhân vật lớn khác. Một thế giới kiếm hiệp được khắc họa với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt nên mang đến một trãi nghiệm vô cùng thực tế dành cho người chơi. Các bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến cực kỳ ác liệt và trở thành những vị anh hùng được rất nhiều người nể trọng.

game online anh hùng xạ điêu

Những tuyệt chiêu bí truyền trong Anh Hùng Xạ Điêu như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ hay Đã Cẩu Bổng Pháp sẽ lần lượt xuất hiện bên cạnh đó bí kíp võ học Cửu Âm Chân Kinh sẽ được tranh giành bởi các vị anh hùng tứ phương. Ai sẽ giành chiến thắng và trở thành người sở hữu môn võ công thượng thừa này tất cả sẽ có câu trả lời khi các bạn đặt chân vào thế giới kiếm hiếp đầy phong ba bão táp này. Trong game các bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp với những pha bay nhảy lên trời, với thanh kiếm trong tay thì khi các bạn du ngoạn trên những mái nhà thì nhìn không khác gì một hiệp khách nên sẽ có những cảm tượng rất thú vị.

anh hùng xạ điêu mobile

Khi khởi tạo nhân vật các bạn sẽ có thể gia nhập một trong bốn môn phái, đó là Cái Bang, Toàn Chân Giáo, Đảo Đào Hòa, Bạch Đà Sơn Trang. Mỗi một môn phái đều có một bí kíp võ học riêng nên cách chơi cũng hoàn toàn khách nhau. Điển hình như phái toàn chân có khả năng cận chiến và Xa chiến rất tốt còn phái bạch đà lại có khả năng dùng độc cực kỳ lợi hại. Trong quá trình hành tẩy các bạn có thể thoải mái tinh chính những kỷ năng của mình sao cho hợp tay nhất để trong quá trình PK có thể tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật mình. Bên cạnh đó các bạn hãy đi sưu tầm những vũ khí thất truyền để gia tăng lực chiến của nhân vật mình sở hữu.

game anh hùng xạ điêu mobile

Trong phiên bản mới nhất của game mobile anh hùng xạ điêu thì ngoài việc gia nhập môn phái ưa thích thì các bạn có thể lựa chọn một trong hai phe Hall of Loyalty và Tower of Misty Rain. Mỗi một phe các bạn sẽ được hợp sức với hàng ngàn những người chơi khác để mang về những chiến thắng cho phe mình lựa chọn. Cảm tưởng cùng việc sát cánh với hão hữu của mình sẽ là rất tuyệt vời đó nên các bạn còn đợi chờ gì nữa mà không tải game về ngay và cùng bạn bè của mình hành tẩu giang hồ nào.

Link Download: (Click)

Related Articles