Game mobile Sonic Runners Adventure

Category: Game Mobile 134 0

Sonic Runners Adventure là một tựa game mobile 2D cổ điển được gameloft phát hành và có hỗ trợ giao diện tiếng việt, các bạn sẽ được gặp lại chú nhím xanh sonic đã từng làm thế giới phải điên đảo.

Nhân vật chú nhím xanh sonic là một biểu tượng game đình đám một thời, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991 và đã chiếm được phần lớn cảm tình của người chơi trên thế giới nên chú nhìm xanh này đã để lại những ký ức đẹp tuyệt vời cho những người ở thời kỳ đó. Tái hiện lại bối cảnh lịch sử Game Sonic Runners Adventure xuất hiện với một phiên bản dành cho các thiết bị di động smartphone.

chú nhím xanh sonic

Được lấy nguồn cảm hứng từ Sonic The Hedgehog và với phiên bản này game Sonic Runners Adventure vẫn giữ nền đồ họa 2D màn hình ngang quen thuộc. Cách chơi trong game rất đơn giản, các bạn chỉ việc điều khiển nhân vật của mình chạy và vượt qua các chướng ngại vật có trên đường đi. Tất nhiên sẽ có rất nhiều màn chơi và mức độ khó tăng dần, trung bình cho mỗi cuộc đua là từ 1-2 phút. Trên đường đua sẽ xuất hiện rất nhiều vàng bạc đá quí ngoài ra còn có rất nhiều kẻ thù ở khắp nơi cho nên các bạn phải thật bình tĩnh xữ lý mọi tình huống để vừa lượm đồ vật vừa né tránh.

game online Sonic Runners Adventure

Ngoài chế độ chơi thông thường các bạn còn được gặp gỡ với những người chơi khác cùng họ cạnh tranh với nhau nên đây sẽ là một tính năng hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn để các bạn cảm thấy hào hứng hơn. Ngoài chú nhím xanh sonic các bạn còn có thể sỡ hữu những nhân vật khác bằng việc mở khóa, mỗi một nhân vật có một nét đặc trưng riêng và chúng ta có thể sỡ hữu tối đã là 9 nhân vật. Sau khi vượt qua vòng chơi các bạn có thể chơi lại để hoàn thành những điểm then chốt mà mình chưa chạm được ở đợt chơi trước. Có những nhân vật cần sở hữu các bạn mới có thể vượt qua vòng được nên hãy để ý và sử dụng nhân vật của mình sao cho thật phù hợp. Hiện tại game Sonic Runners Adventure có hỗ trợ tiếng việt nên đây là một điều rất tuyệt vời để các bạn dễ dàng tiếp cận và chơi.

Link Download: IOS / Android

Related Articles