Game mobile thẻ bài Thiếu Niên Tây Du

Category: Game Mobile 240 0

Thiếu Niên Tây Du một tựa game online dành cho các thiết bị di động smartphone được xây dựng trên cốt truyện Tây Du Ký thần thoại Trung Quốc. Với tạo hình style đáng yêu ngộ nghĩnh nên người chơi sẽ có cảm giác rất thú vị và vui vẻ với nhân vật của mình. Lối chơi được xây dựng đơn giản dễ hiểu nên phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

game thiếu niên tây du

Thuộc dòng game thẻ bài nên Thiếu Niên Tây Du có cách chơi theo lượt cho mỗi lần đánh. Chế độ hiển thị trong game theo màn hình dọc không như những tựa game online theo màn hình ngang hiện nay. Lấy đề tài từ tác phẩm thần thoại Tây Du Ký nên người chơi sẽ có sự lựa chọn với 3 lớp nhân vật. Người chơi sẽ trãi qua việc tu tiên, phong ấn thượng cổ ma quái để hóa giải những kiếp nạn. Ngoài những tình tiết ly kỳ trong Tây Du Ký thì tựa game này còn kết hợp với những tác phẩm nổi tiếng như Phong Thần Bảng và Bát Tiên Quái Hải cho nên những tình tiết gay cấn thần thoại sẽ không ngừng làm cho trãi nghiệm của các bạn thêm nhiều phấn hấp dẫn.

game online thiếu niên tây du

Về phần đồ họa game mobile thiếu niên tây du được đánh giá rất tốt, phần style nhân vật trong game được thiết kế rất mãn nhãn với tạo hình chipi đáng yêu ngộ nghĩnh. Với phong cảnh một thế giới thần thoại rộng lớn người chơi sẽ được cưỡi cân cẩu vân không ngừng du ngoạn khắp nơi để hoàn thành những nhiệm vụ. Cách chơi vô cùng đơn giản khi vượt qua từng ải đại diện cho từng kiếp nạn giống như thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh. Các bạn sẽ có một đội hình gồm 6 tướng và đây sẽ là những thẻ bài vô cùng quan trọng để giúp các bạn đánh bại những yêu quái mạnh mẽ để vượt qua những kiếp nạn khó khăn.

game mobile thiếu niên tây du

Đối với những thể loại thẻ bài khác thì người chơi luôn phải đau đầu để nghỉ ra những thế trận có tỷ lệ thắng cao nhưng với tựa game này mọi chuyện sẽ được diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần thu thập những thẻ bài có chỉ số sức mạnh cao và bỏ nó vào trong đội hình là sẽ dễ dàng đi đến thắng lợi mà không cần lo nghĩ bất kỳ một điều gì. Nhà phát hành đã đầu tư rất cẩn trọng về hiệu ứng kỹ năng nên mỗi trận đánh nên màu sắc cực kỳ hài hòa đẹp mắt làm người chơi phải cuốn hút vào mỗi lần mà mình tung chiêu. Với những lần nộ của mỗi thẻ bài sẽ mang đến một sức mạnh rất to lớn không dễ dàng gì bị cản phá nên các bạn dễ dàng vượt qua được những ải khó.

game thẻ bài thiếu niên tây du

Để tăng sức mạnh cho toàn đội hình của mình thì trong quá trình chơi thì các bạn thu thập những món đồ trang bị để cường hóa năng cấp và tiến sao để khi mang vào cho nhân vật sẽ được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Rất nhiều nhân vật quen thuộc trong tác phẩm Tây Du Ký, Phong Thần Bảng và Bát Tiên Quái Trận sẽ xuất hiện trong quá trình trãi nghiệm game nên sẽ là cực kỳ thú vị. Phiên bản này có rất nhiều những tính năng hay như vượt phó bẳng, liên đấu server và rất nhiều những hoạt động hấp dẫn khác thoải mái cho các bạn trãi nghiệm.

Link game: (Click)

Related Articles