Game mới nhất 2014 Tổng hợp những trò chơi ra mắt trong năm

Category: Game Offline 142 0

Game mới nhất 2014 Những trò chơi hấp dẫn, những siêu phẩm bom tấn được ra mắt trong năm 2014

Game mới nhất 2014 là tập hợp những trò chơi được phát hành trong năm nay với nhiêu siêu phẩm đình đám được làng game đánh giá rất cao và hấp dẫn. Bên cạnh những trò chơi được ra thường niên hàng năm như  Pes, Fifa thì còn rất nhiều những trò chơi thú vị khác. Hôm nay hội game sẽ tổng hợp những trò chơi đình đám nhất năm 2014.

Game mới nhất 2014 siêu phẩm Pes 2015

Cuối năm 2014 thì nhà phát hành Konami sẽ cho ra mắt phiên bản đình đám nhất của làng túc cầu Pes 2015. Với những thiết kế đặc sắc về đồ họa cũng chế độ chơi tuyệt vời đang hy vọng sẽ thu hút được nhiều người chơi. Sau sự thất bại của Pes 2014 thì phiên bản mới nhất của Pes 2015 sẽ hứa hẹn mang đến những diện mạo mới cũng như những hình ảnh trung thực sinh động hơn.

Pes 2015 quy tụ những giải đấu hàng đầu thế giới, những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại như Ronaldo, Messi, Rooney, Bale… và những đội bóng hàng đấu thế giới tham gia vào những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Hy vọng những bạn yêu thích game bóng đá sẽ có những giây phút thú vị và thoải mái nhất cùng Pes 2015.

pes2015

Game mới nhất 2014 call of Duty

Call of Duty là một trong những siêu phẩm đình đám nhất được phát hành vào năm 2014. Với phiên bản chơi lên tới Gần 50Gb call of Duty tạo nên một siêu phẩm về game phiêu lưu, hành động. Với hình ảnh sống động, âm thanh trung thực và những dàn vũ khí mới siêu khủng khiếp call of Duty được nhiều người chơi lựa chọn.

Tuy vậy yêu cầu về cấu hình chơi game call of Duty là rất cao nên có nhiều bạn sẽ khó lòng chơi được , tuy vậy với một siêu phẩm như thế này thì những chiếc máy tính mới có thể dáp ứng tốt. Các bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn với những phút giây chiến đấu trung thực nhất.

Game Call of Duty Black Ops

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những lựa chọn khi chơi Game mới nhất 2014. chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related Articles