Game mới Phong Thần chuẩn bị ra mắt vào 9/3 tới

Category: Game Online, Web Game 9,184 0

Chuẩn bị chào đón game mới vào ngày 9/3 tới mang tên Phong Thần ra mắt teaser tại Việt Nam

Một số thông tin về game Phong Thần

Trang teaser của web game Phong Thần bất ngờ ra mắt cùng với những thông tin hấp dẫn là được công chiếu vào 9/3 tới và các game thủ sẽ được chính thức chạm tay vào trò chơi. Ngoài những thông tin được hé lộ thì các nhà sản xuất cũng đã cho ra một loạt những hình ảnh đầu tiên của game bằng một trailer.

choi game phong than

Yêu hồ Đắc Kỷ nhiễu loạn nhân gian

Vào gần cuối đời Thương Trụ Vương vì ham mê mĩ sắc mà đã dùng đến những lời lẽ có phần mạo phạm đến Nữ Oa Nương Nương và hành động thiếu lễ phép nên đã khiến cho Nữ Oa giận giữ mà phái Đắc Kỷ thuộc phái Yêu Hồ xuống trần gian nhiễu loạn nhân gian và tiến cung mê hoặc Vua Trụ.

phong than
Cũng vì thế mà 3 phái Tam – Nhân – Miêu chia bè kết đảng. Xiển Giáo phò Chu, Triệt Giáo trợ Thương, Yêu Giáo cũng tranh nhau cướp lấy thời cơ để chiếm vị trí bậc nhất. Sự tranh gianh với nhau như thế này khiến Tam giới đại chiến hỗn loạn. Xi Vưu, Hiên Viên, Thần Nông lập nên âm mưu thâu tóm tất cả quyền uy mà chúng có được để uy nghi thiên hạ, đoạt lại nhân gian.

Hé lộ 3 lớp nhân vật cho các game thủ

Phong Thần sẽ có 3 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa để tái hiện lại nhân gian như là Cuồng Chiến, Thần Pháp, Ám Thích, 3 tầng lớp này được thể hiện như tầng lớp cao thượng đầy uy quyền ở trong khung cảnh thần tiên. Mỗi lớp đều có một số các đặc trưng khác nhau người chơi có thể đúp chuột vào các nhân vật mình thích và khám phá.

choi game

Cuộc đại chiến giữa các Tam Giới

Đang trong thời kì rất hỗn loạn, sẽ có rất nhiều ưu thế hỗ trợ cho nhân vật của chúng ta lập nên cơ đồ thiên hạ với sự giúp đỡ của rất nhiều kỳ trân dị bảo. Trong cuộc chiến Tam Giới sẽ được Hạo Thiên Đại Đế ban cho tiên vị, phong sắc thánh thần với những người lập đại công trong cuộc chiến. Nếu như các game thủ muốn đatj được nhiều thành tựu thì phải cố gắng siêng năng, chăm chỉ vượt qua mọi chông gai thì mới có thể đạt được tới đỉnh cao trong Tam Giới.
Nhìn sơ qua ta có thể đánh giá trò game Phong Thần này nội dung và cốt truyện của nó khá là hay, đặc sắc. Thiết kế đồ hoạ đẹp mắt lung linh. Có những hệ thống, tính năng khá phong phú như: thú cưỡi, đấu thần, chế tạo trang bị,….Khi chơi game Phong Thần thì chúng ta sẽ có 9 hướng đi và 3 lớp nhân vật khác nhau để giúp cho chúng ta thoả sức ra tay và biến hoá.

game phong than

 

Related Articles