Game Naruto web game chơi giống Gunny đang rất hot

Category: Game Lậu 1,173 0

Game naruto phong cách chơi game cực mới giống gunny khuyến mại khủng sẽ làm bạn mê tít cho mà coi

Xin chào các game thủ game private hôm nay mình bất ngờ tìm được một web game naruto có thể nói là quá đẹp và đây chắc chắn sẽ là một trong những game được đánh giá cao trong tháng 12. Nhưng để đăng ký chơi web game này thì mọi người yêu cầu phải có một nich QQ.

Game có cách chơi đánh theo lượt giống như như Gunny chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Thay vì những nhân vật chúng ta đã nhìn nhàm chán ở trong gunny thì bây giờ những nhân vật đó sẽ là Naruto. Những vũ khí trong game rất đo dạng có thể là tụ tiễn, phi tiêu, phi đao… và cực nhiều những vật phẩm khác trong game. Điều đáng chú ý hơn cả đây là một tựa game mới nhưng miễn phí full cho mọi người về tiền thường (dùng để nâng cấp đồ) và knb (Có thể kiếm thêm trong những trận đấu) nhưng tỷ lệ cày knb cực cao một trận đấu bạn có thể kiếm từ 100k đến 500k knb. Đã quá xá nhỉ!

Xem qua một vài hình ảnh trong game để tăng tính hấp dẫn:

choi game naruto web game naruto game naruto

Hướng dẫn đăng ký web game naruto

Bạn yêu cầu phải có nick QQ nhé.

choi game naruto 2014

Tiếp đến là đăng nhập QQ
tai game naruto

web game naruto 2014
Hướng dẫn nhận khuyến mại trong game Naruto

Với phiên bản game này thì khó nhận khuyến mại hơn vì giao diện nó mới. Những bạn nào lần đầu tiên chơi game naruto dạng web chắc chắn sẽ cực bở ngở. Sau khi đã chọn được game thì các bạn click vào đây để chơi game vào tạo nhân vật trong game.

hướng dẫn chơi game naruto

Sau khi đã nhận được nhiều khuyến mại thì bạn bắt đầu F5 lại cái khung đăng nhập này và click vào những Botton như sau để nhận knb.

hướng dẫn nhận knb
Vậy là xong mọi người ta hồ mà cày cuốc trong game naruto này nhé. Chắc chắn bạn sẽ cực hài lòng cho mà xem!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles