Game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ và những tính năng đặc sắc – Tải ngay game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất

Category: Game Mobile 7,308 1

Tìm hiểu những tính năng đặc sắc của Game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ. Sau đó tải game miễn phí dành cho điện thoại của bạn và tham gia ngay.

game-phong-van-truyen-ky
Game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ sỡ hữu một cốt truyện đặc sắc cũng như là về mặt game play với rất nhiều những tính năng nổi bật có thể làm hài lòng tất cả mọi người khi tham gia vào game. Chính vì thế, Phong Vân Truyền Kỳ trở thành một trong những tựa game đang cực HOT thời điểm hiện tại trên thị trường game gMO rất đa dạng cũng như cực kì kén chọn và khó tính này.
phong-van-truyen-ky-pvtk-gmo-914229-h900

Điều gì làm nên một Phong Vân Truyền Kỳ đặc sắc

Có rất nhiều tính năng đã tạo nên một thế giới game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ thu hút. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng nổi bật nhé.
1. Hệ thống trang bị
Game cho bạn một hệ thống trang bị phong phú có thể lên tới 18 trang bị khác nhau được sở hữu bởi mội nhân vật. Các trang bị trong game được chia thành nhiều loại phụ thuộc vào chất lượng của trang bị. Trang bị thường, tinh chế, trang bị hiếm có, trang bị sử thi cho đến các trang bị truyền thuyết. Các trang bị còn có một thuộc tính ẩn. Bạn sẽ mạnh hơn khi khám phá ra các thuộc tính đó.
2. Hệ thống bán nhân vật
Nếu bạn đã chán với nhân vật của mình ở một hệ phái nào đó trong game. Bạn lại muốn mình trở thành một nhân vật mang hệ phái khác. Nhưng bạn lại không muốn lập tài khoản chơi lại. Quá dễ dàng với Phong Vân Truyền Kỳ. Bạn chỉ cần bán nhân vật mình và chuyển hệ phái để trở thành nhân vật khác mà thôi.
3. Hệ thống thú cưỡi
Hệ thống thú cưỡi trong game cũng được phân loại như hệ thống trang bị. Cũng có thú cưỡi thường, thú cưỡi tinh anh, sử thi hay truyền thuyết. Một điểm thú vị là các chỉ số của thú cưỡi cũng được cộng thẳng vào các chỉ số của nhân vật nên thú cưỡi trở thành một linh hồn thứ hai của nhân vật. Trong game, bạn có thể đạt thú cưới thông qua cửa hàng hoặc tham gia vào các hoạt động với khả năng dành được thú cưới cực phẩm truyền thuyết vang danh thiên hạ.
4. Hệ thống phụ bản
Thú vị nhất ở hệ thống phụ bản có lẽ là các phụ bản thường được tổ chức vào các ngày lễ trong năm. Việc này nhằm thu hút người chơi cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho tất cả mọi người.
Còn rất nhiều các điều thú vị khác nữa. Các bạn có thể đón đọc trong bài viết tiếp theo. Còn bây giờ, ngại nhùng gì mà không tải ngay game để tham gia nào.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho các dòng điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy Android (Click)
Miễn phí khi tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy iOS (Click)

Related Articles