Game offline GTA Vice City phiên bản việt hóa

Category: Game Offline 17,500 0

GTA Vice City là một bộ game offline dành cho PC đã từng là một cái tên quen thuộc cho các game thủ chiến mỗi khi có thời gian rãnh rỗi, hiện nay tựa game này đã có phiên bản việt hóa nên những người chơi nào quan tâm có thể tải về chiến ở cuối bài việt nhé.

Tựa Game offline GTA Vice City đã từng là một cái tên làm cho các bạn trẻ thời bầy giờ phải say mê đắm đuối, những mà lai ô tô ngao du khắp phố mà không có một ai có thể cản trở được hay những lần trở thành một tay sát nhân bị cảnh sát truy đuổi, đây là tất cả những ký ức vô cùng tuyệt vời mà những ai đã từng chơi không thể nào quên. Cho tới nay tựa game này đã dần dần bị phai nhạt trong giới game thủ vì đã có quả nhiều những tựa game online có đồ họa đẹp ra mắt, tuy nhiên vẫn có nhiều tín đồ vẫn chơi nó hằng ngày như một thú vui.

game GTA Vice City việt hóa

Lúc trước bất kỳ một quán game này cũng cài GTA Vice City việt hóa để thu hút người chơi về quán mình hơn, thời kỳ hoàng kim của nó đi đâu các bạn cũng thấy có người chơi tựa game hấp dẫn này. Cách chơi của tựa game này khá đơn giản, các bạn sẽ hòa mình thành một tay găng tơ có thể đi làm nhiệm vụ hoặc cũng có thể quậy phá tanh bành đường phố nơi có rất nhiều người đi qua. Điểm thú vị nhất đó là các bạn có thể thoải mái chon cho mình một kiểu xe ưng ý, nếu thấy có một chiếc xe nào trên đường phố hợp với mắt của các bạn thì đều có thể chặn lại và cướp, nếu hành trình quậy phá của các bạn vượt sao quá qui định thì sẽ bị một lực lượng cảnh sát truy đuổi.

game GTA Vice City

Việc dính sao nhẹ thì chỉ có những xe cảnh sát truy đuổi bắt về đồn tuy nhiên nếu các bạn quậy phá quá trớn hay đập lại những cảnh sát đang làm nhiện vụ thì có sẽ xuất hiện ngay cả một đại đội sẵn sàng bắn các bạn bất cứ lúc nào. Nói chung tựa game này có cách chơi đơn giản đồ hòa lại đẹp mắt tạo cảm giác dễ chịu trong khi trãi nghiệm, đây là một tựa game giải trí rất tuyệt vời vì các bạn sẽ được giải tỏa stress với những màn đánh lộn hay đua xe như trong phim hành động. Nào hãy chơi và hòa mình vào một thế giới ảo cực kỳ rộng rãi này nhé.

Link Download : (Click)

Related Articles