Game online 3 được Việt hóa chuẩn bị “đại náo”

Category: Game Client, Game Online 11,833 1

Sự phấn khởi của các game thủ khi có làn gió mới với Game online 3 được việt hóa tới 95% các game thủ không cần phải lo về trở ngại lớn nữa, hoàn toàn dễ dàng để khai thác hết tối đa tiềm năng của game.
Game online 3 một cái tên xuất hiện bất ngờ và mới lạ chứ không như dự kiến ban đầu nữa (tên gốc là Tam Quốc Diễn Nghĩa) – Sản phẩm nhập vai tam quốc đã thu hút game thủ bằng những hình ảnh được hé lộ .

Chơi game online 3 tam quốc diễn nghĩa
Nhận được sự chia sẻ từ phía đại diện nhà phát hành Like.vn, công việc tiến hành Việt hóa của game online 3 đã đạt mức 95%. Người chơi sẽ không còn lo lắng hay e ngại về các giao diện đăng nhập, tạo nhân vật, chi tiết từng lớp nhân vật sẽ được Việt hóa ,dễ dàng cho những game thủ mới vào làng .

Chơi game online 3
Trên ngũ hành có 6 lớp nhân vật và tùy chọn giới tính tương ứng ở phía trên . Sẽ có hai hướng lựa chọn cho mỗi nhân vật . Dễ dàng chọn lựa một nhân vật mà game thủ ưng ý trong thời gian ngắn .

Tải game online 3 tam quốc diễn nghĩa
Các bạn có thể hiểu game online 3( Tam Quốc Diễn Nghĩa) sử dụng 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty MUD và vận hành bởi Like.vn .Dự kiến trình làng vào tháng 9 tới và hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn mới lạ sẽ được chuẩn bị trong các khâu còn lại . Thỏa mãn sự chờ đợi của các game thủ.
Fanpage chính thức của 3 Online cũng đã ra mắt vào ngày 15/8 và đang hấp dẫn các game thủ muốn tìm hiểu cái mới cái lạ về game 3 này. Hứa hẹn một làn gió mới cho các game thủ trước khi game ra mắt.

Related Articles