Game Online 3 tiếp tục lộ ảnh Việt Hóa

Category: Game Client, Game Online 7,468 0

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển thì nay Game online 3 đang trong qua trình Việt hóa để chào làng game thủ Việt theo thông tin được biết thì đã được Việt hóa 95%. Hầu hết các giao diện: đăng nhập, tạo nhân vật, chi tiết từng lớp nhân vật hoàn toàn rõ ràng và dễ đọc.

bản đồ game online 3

Game online 3 có nền tảng đồ họa 3D, thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty MUD và vận hành bởi Like.vn – NPH nổi tiếng với những game Saga, DBO. Với mức độ Việt hóa như hiện nay, Cho thấy là 3 đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc trình làng các game thủ Việt rồi. Dự kiến là sẽ vào tháng 9 này.
vui game online 3

Với tên gốc là Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng đã được đổi tên thành 3 với một cái tên mang nhiều ý nghĩa và là tên sử dụng số đầu tiên tại Việt Nam thì 3 là sản phẩm nhập vai tam quốc tiếp tục tiết lộ những hình ảnh Việt hóa mới nhất thỏa mãn sự chờ đợi của game thủ.

chơi game online 3

Theo chia sẻ từ đại diện nhà phát hành Like.vn, cho biết gần hoàn thành công việc Việt hóa với tiến độ hoàn thành Việt hóa của game online 3 đã đạt mức 95%. Người chơi sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi mới tham gia trải nghiệm bởi hầu hết các giao diện: đăng nhập, tạo nhân vật, chi tiết từng lớp nhân vật hoàn toàn rõ ràng và dễ đọc.

hệ thống game online 3
Hệ thống 3 Online cung cấp 6 lớp nhân vật và kèm theo đó là tùy chọn về giới tính. Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành những hướng đi riêng. Giao diện nhân vật tạo thuận lợi nhất cho người dùng với thông tin và chỉ dẫn được hiển thị rất chi tiết sẽ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn được nhân vật phù hợp với sở thích của bản thân.

thủ game online 3
Fanpage của 3 Online cũng đã chính thức ra mắt vào ngày 15/8 và hiện có rất nhiều game thủ quan tâm đến tựa game 3. Đây sẽ là cổng thông tin chính và là nơi người chơi giao lưu và tìm hiểu về 3 trước khi trang chủ, diễn đàn ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Related Articles