Game online bài ma thuật đang hấp dẫn được nhiều người Việt – Infinity War

Category: Game Client, Game Online 7,218 0

Hôm nay chúng tôi có một thông báo thú vị và chúng tôi đang háo hức để đi qua những gì này có nghĩa là cho Infinity Wars.
Fabrika có nhiều kinh nghiệm và thông tin quan trọng với nhiều chức danh AAA theo vành đai của họ như Might and Magic: Duel of Champions, Infinite Crisis, và Therian Saga. Họ đánh giá cao những tính năng độc đáo của Infinity Wars và sẽ được mang đến thị trường Việt. Rất được nhiều các game thủ Việt tham gia chơi mặc dù game này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Game này cũng không khác gì mấy game đánh bài online trên mạng, điều chúng ta cần khi chơi đó là tạo một tài khoản và phải đợi một người chơi nào đó chấp nhận cùng chơi thì chúng ta mới có thể chơi được.

choi game Infinity Wars.

5 factions cơ bản trong Infinity Wars

DescendentsOfDragon: cho những ai có nhóm máu M, niềm vui sướng là nỗi đau bị tấn công. Ngược với FlameDawn, DOD thiên về việc phòng thủ và mind rape đối thủ với Invincible Defender, Glorious Warrior, Sage 3 Spell.

FlameDawn: có những tên manly, luôn tìm cách tấn công đối phương. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng lại yếu sinh lý dù vài anh thuộc dạng immortal là đặc điểm dễ thấy của FlameDawn

Infinity Wars.

CultOfVerore: Warpath đông và hung dữ nhưng chỉ với 1 lá Veroria, the Lone Keep, Verore có thể khiến cả bầy sói sợ hãi và câm lặng. Faction này thiên về những lá spell với những khả năng destroy hay snipe khá tởm Mass Death, Death Ray.Lính lác của Verore thì ngoài khả năng flying thì không có nhiều điểm nổi bật so với các faction khác trong game Infinity War

Warpath: Ngược với các anh bên Genesis, Warpath thì nó lại chơi theo kiểu sinh đẻ bậy bạ không số lượng, lấy thịt đè trình. Nhờ khả năng buff all của Pack Leader nên sau khi tích trữ lượng quân kha khá, thì chúng có thể hạ đối thủ trong vòng 1 turn.

Infinity Wars game online

Genesis: Faction của robot, dân chơi hi-tech, mạnh mẽ về khả năng tự ăn tươi nuốt sống lẫn nhau với card cơ bản Bad-Bot, Unending Drone, Secluded Constructor.

Còn có những điều đặc biệt như là factions đặc biệt là Zombie và một số lá bài không thuộc factions nào.

Infinity Wars.

Đặc điểm chúng ta thấy thú vị nhất của game online Infinity Wars chính là hệ thống nhiệm vụ rất hấp dẫn, chúng có hẳn một phần campain để cho các game thủ thu thập thêm bài và làm quen cách chơi trước khi chính thức bắt đầu cuộc chơi. Bên cạnh đó còn có một số quest đòi hỏi người chơi phải kết hợp và giúp đỡ lẫn nhau mới có thể vượt qua được. Thiết kế đồ họa thì sáng tạo đồng thời rất đẹp mắt trong Infinity Wars cũng được đánh giá rất cao.

Related Articles