Game online bắn súng góc nhìn khá đẹp Call of Duty Online

Category: Game Online, Web Game 8,838 0

Game online bắn súng góc nhìn khá đẹp Call of Duty Online đã được giới thiệu một chế độ chơi mới có tên Zombie Defense. Trò chơi này hiện đang trong giai đoạn closed beta và chắc chắn mode chơi bắn zombie sẽ sớm được xuất hiện trong phiên bản tiếp theo.

Call of Duty là một nhượng quyền thương mại đầu tiên người trò chơi video. Bộ truyện bắt đầu trên máy tính, và sau đó mở rộng sang console và máy cầm tay. Một số trò chơi spin-off cũng đã được phát hành. Các trò chơi trước đó trong series được thiết lập chủ yếu trong Chiến tranh Thế giới II, bao gồm cả Call of Duty, Call of Duty 2, và Call of Duty 3. Bắt đầu với Call of Duty 4: Modern Warfare, được thiết lập trong thời hiện đại, bộ phim có dịch chuyển tập trung đi từ Thế chiến II. Modern Warfare đã được phát hành tháng 11 năm 2007.

choi game Call of Duty

Call of Duty là một trò chơi được công bố và thuộc sở hữu của Activision. Trong khi studio Infinity Ward chủ yếu tiếp tục phát triển, Treyarch cũng đã phát triển một số các chức danh với việc phát hành của trò chơi của hãng kết hợp lại với nhau. Một số trò chơi đã được phát triển bởi Gray Matter Interactive, Nokia, Exakt Entertainment, Spark Unlimited,…và nStigate Games. Các trò chơi sử dụng một loạt các công cụ, bao gồm cả các id Tech 3, Treyarch NGL, và IW 5.0.

Call of Duty

Tính đến ngày 11 Tháng mười một 2011, Call of Duty đã bán được hơn 100 triệu bản. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2012 đã có 40 triệu người chơi hàng tháng hoạt động trên tất cả các cuộc gọi của chức danh Duty, với 10 triệu người sử dụng của Gọi dịch vụ trực tuyến của Duty: Elite và 2.000.000 viên nộp hàng năm. Hơn 1,6 tỷ giờ của trò chơi trực tuyến đã được đăng trên Modern Warfare 3 kể từ khi phát hành năm 2011 của nó. Bán hàng của tất cả các trò chơi Call of Duty đứng đầu 10 tỷ USD, theo Activision.

Các sản phẩm khác trong nhượng quyền thương mại bao gồm một dãy số hành động được thiết kế bởi Plan-B Đồ chơi, một trò chơi thẻ được tạo ra bởi Upper Deck, Mega Bloks bộ của Mega Brands, và một cuốn sách truyện tranh mini-series được công bố bởi WildStorm

choi game call of duty

Trong khoảng thời gian đó thì tất cả vẫn đều đang mong đợi phiên bản tiếng anh của game Call Of Duty Online. Theo như Activision Blizzard thì sẽ có một hệ thống server đặt tại châu Âu hoặc Băc Mỹ thì sẽ không phải là điều gì quá khó khăn như chúng ta nghĩ.

Game online Call Of Duty khác với rất nhiều game online bắn súng khác nhưng nó hơi giống vơi loại game truy kich cũng là một loại game săn lùng, bắn súng nhưng ở đâu đó nó luôn sở hữu một hệ thống cốt truyện với các nhiệm vụ riêng. Đây chúng ta cũng có thể xem như là một điều khá mới lạ khi game thủ cũng có thể party với các người chơi khác để cùng thực hiện nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

game online Call of Duty

Các loại nhiệm vụ chúng ta sẽ được cập nhật sớm hơn tại các phiên bản chuẩn bị ra, các phiên bản hiện tại thì nội dung của chúng hầu như chỉ xoay quanh đề tài tiêu diệt NPC địch, vượt map, truy lùng đồ vật,…Trong khi thực hiện nhiệm vụ thì game thủ cũng có thể điều khiển các loại phương tiện như chiến xa, xe tăng…để hỗ trợ mình trong khi chiến đấu

Related Articles