Game online bắn súng vui nhộn RetroBlazer

Category: Game Online, Web Game 8,613 0

RetroBlazer là một game FPS có tính năng các yếu tố phổ biến trong các trò chơi 2D với một tập trung vào cổ điển gameplay chạy và bắn. Bạn đang bị thách thức bởi một loạt các kẻ thù và quyền của một bộ sưu tập vũ khí độc đáo. Và khi hỏa lực là không đủ, bạn phải dựa vào trí thông minh của bạn để tồn tại những tàn tích của một thế giới một lần không tưởng.

RetroBlazer

Retroblazer là sự kế thừa tinh thần của Labyrinthia kiểu Raycasting và Vertex ánh xạ trò chơi của những năm 90. Phong cách này được layered đơn giản và quen thuộc trong khi các trò chơi là một sự pha trộn của các thiết kế phức tạp và mức độ giao tranh dữ dội.

game RetroBlazer

Khi chơi game RetroBlazer chúng ta phải đối mặt với nhiều kẻ thù đủ mọi thể loại chúng sẽ mang trên mình các loại vũ khí đặc trưng để trừ khử chúng ta. Điều mà đáng nói đến ở đây là RetroBlazer chẳng bao giờ cung cấp đủ hoả lực cho game. Chính vì lí do này nên chúng ta phải nên vận dụng đầu óc một cách linh hoạt và ngắm bắn một cách chính xác nhất.

choi game RetroBlazer

Lấy cảm hứng từ những năm 90 FPSes sprite dựa, RetroBlazer sử dụng công nghệ hiện đại để đẩy các thể loại đến giới hạn. RetroBlazer tối đa hóa việc sử dụng một bảng màu 32-bit mạnh mẽ và đầy màu sắc để tạo ra một hỗn hợp của đồ họa riêng biệt 16-32-bit.

Gameplay RetroBlazer là nhanh chóng. VERY nhanh. Các điều khiển rất chính xác và đáp ứng, bạn có thể bay qua các khu vực ở tốc độ vô lý. Nó đơn giản, sạch sẽ, và điên cuồng tuyệt vời!

game ban sung RetroBlazer

Kết hợp tốc độ và độ chính xác với chiến đấu mãnh liệt, và rắc một câu đố giải quyết, và bạn sẽ có được một kinh nghiệm chơi game độc ​​đáo không giống như bất kỳ khác.

game online RetroBlazer

Những trở ngại và kẻ thù đứng giữa bạn và chiến thắng. Có hố độc nước, dung nham, thùng nổ, và thăm thẳm của doom như mối nguy hiểm địa hình. Kẻ thù ở khắp mọi nơi, rõ ràng và không thể thấy rõ, bắn chúng tất cả! Và hãy chắc chắn để lộ vùng ẩn thông qua các bức tường, bạn có thể thổi lên.

Theo như một số thông tin cập nhật được thì RetroBlazer đang tổ chức vote trong để được thông qua các hệ thống Steam Greenlight.

Related Articles