Game online Civilization chính thức có mặt tại việt nam

Category: Game Online 8,484 0

Civilization online sẽ được mở cửa vào ngày 25/11 tới đây là điểm đến thú vị cho nhiều game thủ muốn khám phá

Civilization online là một game đỉnh cao đang được cộng đồng game thủ trên khắp thế giới yêu thích và có sộ lượng người chơi rất lơn. Là một game chiến thuật kết hợp nhập vai Civilization online là một sự trỉa nghiệm thú vị cho nhiều game thủ. Sắp tới đây thị trường game online việt nam sẽ lại dậy sống khi mà tựa game nổi tiếng này sẽ ra mắt tại đất nước hình chữ S ngay trong tháng 11 này.

Civilization online

Với thế lực chính của ba dòng game này là Trung Quốc , Ấn Độ, Ai Cập, các bạn sẽ tạo nhân vật sẽ được cung cấp một mảnh đất nhỏ, thông qua những kinh nghiệm chiến đấu cũng như sự phát triển các bạn sẽ nâng cấp dần lãnh thổ của mình lên Các thành trì sẽ được nâng cấp cộng thêm vào đó là các thế lực như quân đội Lương thực, nông nghiệp tất cả sẽ làm nên cho bạn một lãnh thổ hưng thịnh và mạnh mẽ.

Ngoài ra còn một số công cụ như thu hoạch mùa màng, xây dựng tài nguyên cho nhân vật để phát triển thành trì. Cùng với đó bạn sẽ phải luyện kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật của mình. Ngoài ra các bạn còn là một vị lãnh chúa và sắm những trang bị cho binh lính của mình và cho họ học nhiều nghề nghiệp khác nhau như : Warrior, Knight, Archer, Gunner… và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

Hệ thống đồ họa trong game Civilization online cũng là một điều đáng nói khi mà nhà phát hành dòng game này khá chỉnh chu về mặt đồ họa cho những phút giây chơi game sắc nét nhất, cũng như những hình ảnh nhân vật lúc chiến đấu được sống động trung thực nhất. Civilization online đang hy vọng sẽ chiếm được nhiều cảm tình từ các game thủ việt.

Civilization online viet

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, Với lượng game online trên thị trường nhiều như hiện nay thì lựa chọn một game chơi là không hề dễ dàng. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hay quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles