Game Online Cửu Thiên Phong Thần

Category: Web Game 1,133 0

Cửu Thiên Phong Thần là một tựa đề Game Online nhập vai đang rất được đông đảo người chơi chú ý đến trong thời gian vừa qua, Với bối cảnh và cốt truyện được lấy ý tưởng từ Phong Thần Diễn Nghĩa nên các bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc với những gì mà mình chuẩn bị khám phá. Hiện tại tựa đề này đang có số lượng người chơi rất đông đảo tại Trung Quốc và được cộng đồng game thủ đánh giá là một tựa game đáng chơi nhất trong năm 2017.

Nếu các bạn là một tín đồ của thể loại Webgame Nhập vai thì không nên bỏ qua Cửu Thiên Phong Thần bản 2.5D lần này. Trong tựa đề game online lần này thì các bạn sẽ được hóa thân thành những dũng sỹ trừ gian diệt bạo chuyên giúp đỡ những người đan gặp khó khăn cho nên trong lúc chơi chúng ta sẽ có cảm tưởng như mình là một anh hùng kiếm hiệp được nhiều người ngưỡng mộ. Quá trình trãi nghiệm giang hồ đôi khi có rất nhiều khó khăn thử thách nên đòi hỏi người chơi phải có một sự thông minh sáng tạo cũng như trình Pk của mình.

cửu thiên phong thần

Hệ thống nhiệm vụ phong phú mang đậm chất tiên hiệp và ngoài ra khi khởi tạo nhân vật chúng ta sẽ có sự lựa chọn bởi các phái khác nhau, mỗi một phái có những uy điểm và nhược điểm cho nên phong cách chơi lên đồ cũng cực kỳ khác nhau tạo nên một điểm riêng biệt cuốn hút rất mạnh mẽ. Với những phái Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn, Yêu Pháp thì các bạn thoải mái lựa chọn những nhận vật phù hợp với mình cho nên đây sẽ là một quá trình trãi nghiệm thú vị hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn rất nhiều niềm vui trong cuộc sống sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nhà phát hành rất chú trọng đến đồ họa và âm thanh nên từng chi tiết nhân vật cho đến bối cảnh xung quanh đều rất hoàn mỹ giúp cho người chơi có những cảm nhận chân thật nhất. Đối với những game thủ khó tính nhất sau khi trãi nghiệm một tựa đề hấp dẫn như này cũng cảm thấy rất hài lòng. Trong quá trình chơi các bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động trong game, điển hình như phụ bản hàng ngày, nhiệm vụ hằng ngày, đánh boss thế giới, vượt tháp và và phụ bản tinh anh. Như các bạn cũng đã biết đối với những tựa game nhập vai thì không thể thiếu việc tranh dành nhau những con boss để có thể lượm được những chiếm lới phẩm riêng cho mình. Nhưng đây là một quá trình Pk đòi hỏi sức mạnh và bản năng lãnh đạo của các bạn nên đây sẽ là một sự tranh hùng đầy găng go và quyết liệt trong quá trình hành tẩu của các bạn.

cửu thiên

Đặc biệt khi người chơi đạt cấp 47 thì nhận vật sẽ được mở ra hệ thống đánh, đây là một điểm rất cần thiết để cho các bạn có thể tăng tiến sức mạnh của mình một cách nhanh nhất giúp cho quá trình hành tẩu được dễ dàng hơn. Các bạn có thể tăng cấp bậc sao cho đôi cánh của mình và tất nhiên có tỷ lệ thành công nhất định, nhưng các bạn hãy yên tâm vì trong quá trình tăng tiến sức manh nếu như chúng ta  thất bại thì điểm phúc sẽ được tăng lên. Điểm phúc càng cao thì tỷ lệ năng cấp cánh của các bạn sẽ thành công nhiều hơn. Và mỗi lần tăng sao thành công sẽ nhận được rất nhiều thuộc tính mới và đôi cảnh của các bạn sẽ có những ngoại hình mới.

Các bạn nên lưu ý một điểm quan trọng ở “điểm phúc” là trong thời gian nhất định chúng ta không nâng sao cho cánh thì tất cả những gì mà chúng ta có ở điểm này sẽ reset về con số 0 vào 6h sáng ngày hôm sau cho nên các bạn nào có điểm phúc cao thì hãy nhanh chóng nâng cấp càng nhanh càng tốt nhé. Để sỡ hữu những món trang bị cũng như đôi cánh đủ mạnh để hành tẩu giang hồ thì các bạn phải có lối chơi riêng cho bản thân của mình và quá trình tham gia mọi hoạt động diễn ra trong game là một điều vô cùng cần thiết. Hãy kết bạn cho mình để có những hão hữu tốt cùng chúng ta du hiệp trong một không gian sống động chân thực và cực kỳ tiên hiệp này nhé.

Trang chủ: (click)

Related Articles