Game online Dynasty Warriors Unleashed tung bản cập nhập sự kiện giáng sinh

Category: Game Online 391 0

Thời gian qua có lẽ các bạn đã có những trãi nghiệm vô cùng lý thú với game online Dynasty Warriors Unleashed, vừa rồi nhà phát hành tựa game đình đám này đã tung bản cập nhập sự kiện chào đón giáng sinh. Với phiên bản này sẽ có những event rất thú vị và xoay quanh đó là những tính năng mới làm cho trãi nghiệm của các bạn về tựa game này ngày càng trở nên mới mẽ và hấp dẫn hơn.

Đang thu hút được khá nhiều game thủ trãi nghiệm Dynasty Warriors Unleashed cho nên nhà phát hành đã cho ra event giáng sinh nhằm tri ân những khách hàng thân thiện của mình trong thời gian qua. Đây là một bản big uptade với rất nhiều những tính năng mới cực kỳ thú vị mà tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất thích thú. Điển hình như hệ thống giao hỏa, cửa hàng may hay một hệ thống Unleashed Skill nơi giải phóng những kỹ năng tạo nên một cảm giác chân thật hơn rất nhiều. Và sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những chi tiết mới nhất về bản cập nhập giáng sinh lần này nhé.

1: Mối giao hảo

mối giao hão trong game Dynasty Warriors Unleashed

Mối giao hảo trong game Game online Dynasty Warriors Unleashed là một chi tiết khá thú vị khi hiển thị những mối quan hệ của nhận vật trong game, với tính năng này các bạn sẽ có một mối giao hảo cực kỳ thân thiết với những hảo hữu đã cùng chinh chiến với mình. Và tất nhiên những người chơi thường tham gia hoạt động với nhau thì sẽ được tăng điểm hảo hữu, số điểm càng cao càng chứng mình được mối quan hệ cực kỳ khăn khít của các bạn với những người chơi đó. Điểm hảo hữu sẽ được tăng khi các bạn cùng nhau đánh boss, chinh phát và quyết đấu. Điểm đặc biết trong tính năng mối giao hão này chính là khi đạt được một mức độ giao hảo cần thiết thì kỹ năng bị động sẽ được kích hoạt, khi các bạn đi cùng nhau thì kỹ năng này sẽ được mở nhằm tăng lực chiến và lực phòng thủ giúp các bạn làm nhiệm vụ hay đánh nhau với người chơi khác trở nên mạnh mẽ hơn.

3: Cửa hàng may

cửa hàng may game online Dynasty Warriors Unleashed

Đây là một hệ thống trên thực tế chỉ có tác dụng làm cho nhân vật của các bạn trở nên lộng lẫy và đẹp hơn mà thôi. Đối với những người chơi thích vẻ bề ngoài đẹp mắt thì đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn thiết kế một bộ quần áo theo ý muốn của mình. Các bạn còn có thể phối màu tùy theo sỡ thích tạo nên một cảm giác thích thú hơn mỗi khi điều khiển nhân vật của mình. Tuy nhiên có điều các bạn cần lưu lý là mỗi lần thay đổi màu của trang phục các bạn sẽ bị mất một lượng tiền trong game nhất định, nhưng với số tiên nho nhỏ này mà mang đến sự vui vẻ cho mình thì đây là một điều hoàn toàn hợp lý phải không nào.

4: Unleashed Skill

Đây là một hệ thống cho phép người chơi sữ dụng những kỹ năng liên hoàn của mình một cách mau lẹ nhất, với những gì mà tính năng này mang lại thì các bạn có thể thay đổi cục diễn của một trận đấu mà tưởng chứng như mình đã thua. Bởi thế việc sử dụng chúng như thế nào thì người chơi phải có một kế hoạch riêng cho mình. Hãy vận dụng trí thông minh và sự khôn khéo của mình để tạo điều kiện cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ nhất.

game Dynasty Warriors Unleashed

Ngoài những tính năng mới trong bản cập nhập này thì các bạn còn được khám phá một khu vực trong game hoàn toàn mới gọi là Từ Châu, và trong Từ Châu sẽ có 20 ải nên mỗi lần các bạn chiếm được 1 ải thì sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nên hãy thử sức mạnh của mình có thể chiếm được bao nhiêu ải các bạn nhé. Ngoài ra game còn xuất hiện rất nhiều trang phục giáng sinh đẹp mắt nên trong quá trình chơi tựa game này các bạn sẽ cảm thấy phố xá thay đổi hoàn toàn khi trở nên lộng lẫy và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Related Articles