Game online Heroes of the Storm Sắp khai trương ở Việt Nam

Category: Game Online 7,214 0

Game online Heroes of the Storm game đối kháng và chiến thuật hấp dẫn hàng đầu thế giới sẽ ra mắt game thủ việt nam vào đầu năm 2015

Game online Heroes of the Storm là một trong những tựa game chiến thuật hập dẫn tựa như Dota và sẽ chính thức ra mắt tại việt nam trong tháng 1 tới. Để chuẩn bị tinh thần các game thủ của việt nam có thể tham gia chơi thử nghiệm ở khu vực bắc mỹ.

heroes of.jpg strorm

Với khung cảnh và bản đồ tương tự như Dota nhưng Game online Heroes of the Storm khác Dota ở chỗ là  game không có hệ thống mua đồ như Dota, thay vào đó các bạn sẽ dùng kỹ năng ăn quái để nâng cấp kinh nghiệm cũng như tăng Leve. Leve là yếu tố quyết định đến sức mạnh của mỗi nhân vật. Mỗi khi lên cấp sẽ có tăng các kỹ năng , bạn cần lựa chọn việc tăng kỹ năng hợp lí trong Game online Heroes of the Storm để nhân vật của bạn có được sức mạnh hợp lí nhất.

Khi bắt đầu trận đấu tất cả game thủ của Game online Heroes of the Storm sẽ có lever hoàn toàn giốn nhau. các bạn sẽ thể hiện cách lever bằng việc ăn quái và đi đường. Khi ăn lính kinh nghiệm sẽ vẫn được chia đều cho các đồng đội ở xung quanh như Dota. Chính vì vậy mà việc quan trọng nhất trong game này là kỹ năng xử lí, kỹ năng pk cũng như trình độ, độ nhanh nhẹn của người chơi. Là một game chiến thậu đầy hấp dẫn Game online Heroes of the Storm hy vọng sẽ thu hút được một lượng lớn game thủ khi ra mắt tại việt nam.

Một số tướng được bổ sung trong game : Artanis, Varian Wrynn, Lost Vikings, Skeleton King ,Kel’Thuzad, Maiev, Rehgar, Vashj, Azmodan…..

heroes of

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, Với lượng game online trên thị trường nhiều như hiện nay thì lựa chọn một game chơi là không hề dễ dàng. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hay quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles