Game online Mã Tam Quốc chinh thức ra mắt game thủ vào ngày 18/03

Category: Game Client, Game Online 9,197 0

Theo như một số thông tin mới nhất thì Mã Tam Quốc sẽ được ra mắt vào ngày 18/03 này sẽ phát hành ra vào lúc 10h00 cùng ngày.

Game online Mã Tam Quốc là mang đậm phong cách Temple Run hấp dẫn mới mẻ, được lấy từ cốt truyện Tam Quốc với sự kết hợp độc đáo của Đông – Tây nên chưa biết được khi trò chơi này ra mắt có mang thành công đến cho các nhà phát hành không ZMO không đây chính là câu hỏi đặt ra khi họ chuẩn bị ra mắt game.

ma tam quoc game online

Ngoài cái tên Mã Tam Quốc game còn có một tên gọi khác bằng tiếng Trung đó là Tam Quốc Khoái Bão cùng với những hình ảnh đã được Việt hoá. Khi NPH ZMO quyết đinh cho dòng game của mình ra mắt thị trường thì biết được game này được NPH ZMO ấp ủ từ năm 2014 đã phải liên tục tìm kiếm và sửa chữa để hoàn chỉnh trò chơi này và sẽ mang ra mắt thị trường.

ma tam quoc

Game online Mã Tam Quốc là game thuộc thể loại nhập vai 2D game này mang đề tài Tam Quốc, nên khi chơi game chúng ta sẽ đóng vai thành các hùng trong thời đó sẽ ra trận chiến đấu, chiêu mộ quân binh và bình định thiên hạ.

Mỗi trò chơi sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng của game đối với trò game Mã Tam Quốc này thì đặc điểm chính đó là game chạy theo phong cách Temple Run rất đặc biệt. Vì phong cách này các game GMO cùng thể loại chưa có game nào chạy theo. Hướng chơi của game này là kiểu hành động nên khi chơi sẽ tạo cho người chơi cảm giác phấn khích,…. Chúng ta cũng có thể chơi trên nền điện thoại nếu muốn đi sang 2 bên thì bạn có nghiêng điện thoại để vượt các chướng ngoại vật,…

choi game ma tam quoc

Ngoài ra trò chơi này cũng là một trò chơi bình thường vì chúng ta chỉ phải né các chướng ngại vật nhưng qua đó trò chơi này vẫn giữ được nét dặc trưng của thể loại game RPG, bắt cho chúng ta phải chiêu mộ và nâng cấp các thiết bị, chiến đấu vs boss,…..

choi game online ma tam quoc

Về phần thiết kế đồ hoạ và bối cảnh trong game thì theo ta nhìn thấy rất đẹp mắt, dễ thương và rất tươi sáng. Người chơi có thể chơi tốt trên hai hệ điều hành như Android từ 2.3.3 và IOS từ 6 chấm trở lên.

game online ma tam quoc

Nhìn game sẽ không thấy nhàm chán tuy game rất đơn giản nhưng chất lượng hình ảnh đẹp mắt nên tạo cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ chứ không nhàm chán như chúng ta nghĩ. Đợt này ra mắt NPH đã hứa sẽ đem lại những điều thú vị nhất cho người chơi game Mã Tam Quốc này.

Related Articles