Game online miễn phí mới ra mắt Requiem: Rise of the Reaver

Category: Game Online, Web Game 9,406 0

Giới thiệu với những thông tin về Requiem: Rise of the Reaver

Game online mới ra mắt mang tên Requiem: Rise of the Reaver có bối cảnh tăm tối và có chút rùng rợn đã chính thức được mở cửa thông qua các hệ thống phân phối Steam. Trò chơi này sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm về ranh giới của sự sống và cái chết. Nghe có vẻ rất hay và hấp dẫn các bạn có thể tham gia chơi và cùng trải nghiệm nhé.

game online Requiem Rise of the Reaver

Bối cảnh trong Requiem: Rise of the Reaver

Là khi trái đất có một thảm hoạ mang tên Thanatos Incident. Cơn thịnh nộ của Thanatos Incident đã làm cho con người chúng ta đứng trước sự diệt vong chính vì như thế nên tất cả con người chúng ta phải cùng nhau hợp sức đứng dậy đấu tranh, chống lại quái vật cùng với những vũ khí sinh học tự tạo của bọn chúng để giành lại sự sống

choi game Requiem Rise of the Reaver

Mô tả của Requiem: Rise of the Reaver

Requiem là MMORPG mới nhất của trọng lực . Các trò chơi được bán trên thị trường như là một ‘ kinh dị’ trò chơi theo chủ đề và đã có khá một chút bạo lực trong game. Trong thực tế , các trò chơi được đánh giá là ‘ trưởng thành ‘ bởi ESRB do nó là chủ đề tối và máu me . Trò chơi Requiem: Rise of the Reaver có bốn chủng tộc có thể chơi và khi đạt đến cấp 10, bạn thực sự có thể chọn lớp học của bạn . Mỗi chủng tộc có thể chọn từ hai tầng lớp khác nhau , nên chọn chủng tộc của bạn một cách cẩn thận . Trò chơi có một lựa chọn hợp lý của các lớp học có thể chơi được thêm gia vị cho các trò chơi và hai tiến bộ công việc để giữ cho người chơi nối .

choi game Requiem Rise of the Reaver

Khi bước chân vào game

Nói đến phần đồ hoạ trong game Requiem: Rise of the Reaver này thì được như là một điểm sáng trong game với nền tảng 3D đẹp mắt với những hiệu ứng sống động. Game sẽ đem đến 4 lớp nhân vật cho chúng ta lựa chọn, mỗi lớp nhân vật đều có một sự tuỳ biến cao, tạo ra sự tự do và hướng phát triển riêng biệt, đa dạng. Cùng với những hệ thống PVP và PVE chia theo các sever thú vị.

game Requiem Rise of the Reaver online

Related Articles