Game online mới ra mắt mang phong cách Far Cry mang tên Beasts of Prey

Category: Game Client, Game Online 7,490 0

Chúng ta khi bước vào trận game sẽ cùng lúc các bạn nhận được cùng 2 vai: vai thứ nhất là chúng ta sẽ là kẻ săn lùng và vai thứ 2 chúng ta sẽ bị đuổi bắt.

Sơ lược thông tin về Beasts of Prey

Là một loại Beasts of Prey game online với thể loại bắn súng mới được ra mắt gần đây. Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy về phần đồ hoạ của game cực kì ấn tượng, lối chơi thì mang đậm phong cách giống như loại game sandbox có những bản đồ chỉ đường dẫn lối cho chúng ta thfi luôn bị thay đổi.

Beasts of Prey

Beasts of Prey là một trò chơi tồn tại sandbox. Nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi và sẽ làm cho cuộc đấu tranh của mình cho sự sống còn khó khăn. Con thú ăn thịt có thể được nằm trong chờ đợi đằng sau mỗi cây và chờ đợi để làm cho bạn con mồi.

game Beasts of Prey

Bạn đang bắt đầu ra mà không có bất cứ điều gì nhưng con dao chiến đấu của bạn và bạn sẽ phải lấy lại quyền truy cập vào các công nghệ hiện đại thông qua thu thập tài nguyên, các mặt hàng thủ công, kết cấu xây dựng như nhà ở, phòng thủ, các nhà máy và bằng cách chinh phục và bảo vệ tài nguyên các điểm nóng. Bạn có thể xây dựng các tiền đồn và các thành phố, chinh phục họ – hoặc tiêu diệt chúng. Dù là trên chương trình nghị sự của bạn như thế nào bạn muốn chơi trong sandbox.

Bước chân vào trong trận sinh tồn.

Khi chúng ta tham gia vào game Beasts of Prey , sẽ phải làm rất nhiều công việc để sinh tồn như thu nhặt nguyên liệu, săn bắt, chế tạo dụng cụ,….tất cả mọi hành động của chúng ta thì sẽ đều ảnh hưởng tới game.Tạo một đế chế, liên minh, bảo vệ hoặc chinh phục các điểm tài nguyên từ có giá. Tất cả những hành động của bạn có một tác động trong phát triển trò chơi thế giới năng động này, hành động của bạn có vấn đề – bạn có thể giúp một cầu thủ đồng những người bị tấn công bởi những con khủng long, hoặc sử dụng anh ta để nhắm mục tiêu thực tế, ăn cắp đồ đạc của mình. Nhưng hãy nhớ, đó là một sandbox duy nhất, tất cả các hành động của bạn có một ý nghĩa và bạn phải đối mặt với những hậu quả của những gì bạn đang làm.

choi game Beasts of Prey
Khi ở level thấp của Beasts of Prey hay chưa đủ vận dụng cần thiết cho cuộc sinh tồn thì chúng ta sẽ phải giáp mặt với các con khủng long to lớn, khó hạ chiến nó, nên người chơi phải cố gắng tránh né con quái vật này.

game online Beasts of Prey

Related Articles