Game online Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mới

Category: Game Online 9,068 0

Game online Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mới – Chuyển Sinh Nhân Vật đã xuất hiện

Thế giới Hoàn Mỹ là một game 3D được phát triển và phát hành bởi Perfect World. Game được ra đời vào năm 2007, đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành DEC vào năm 2007. Đến năm 2012, DEC hợp tác với DECO cho ra mắt thế giới hoàn mỹ 2.
SS2
Thế Giới Hoàn Mỹ là một game online có tuổi đời gần như là lâu nhất trong làng Game việt hiện nay. Tuy tuổi đời lâu nhưng game luôn có một lượng game thủ ổn định cũng nhưng luôn có một lượng game thủ mới tham gia vào hằng ngày hàng tháng.
Đa số những người chơi khi gắn bó với thế giới hoàn mỹ. Đều phải thốt lên một câu rằng nó “quá đẹp, quá kì ảo.” Hơn thế việc phong phú giữa lối chơi và cốt truyện thú hút là điểm đặc trưng giữ tên tuổi của game luôn tồn tại mãi trong lòng các game thủ đã từng tham gia qua game Thé Giới Hoàn Mỹ.
SS4
Đến với game Thế Giới Hoàn Mỹ. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới không có sự giới hạn nào cả. Một thế giới mở hoàn toàn. Bạn có thể tự do làm những gì mình thích. Thậm chí bạn có thể bay hay là bơi cũng không sao cả. Một thế giới 3D đúng chuẩn mực.
Thế Giới Hoàn Mỹ có tổng cộng 5 tộc cho các bạn lựa chọn là Vũ Tộc, Nhân Tộc, Thú Tộc, Tịch Tộc và Linh Tộc. Mỗi tộc lại chia nhỏ thành hai lớp nhân vật khác nhau với kĩ năng cũng hoàn toàn khác biệt. Điều đó tạo nên sự đa dạng về các lớp nhân vật cho các bạn lựa chọn. Cách tăng của các lớp nhân vật cũng hoàn toàn khác nhau.
Về phần hiệu ứng hình ảnh cũng như kĩ năng. Đây là phần được thế giới hoàn mỹ chau chuốt nhất. Hệ thống kĩ năng đồ sộ. Các bạn khi đạt đến cảnh giới của cấp độ 89 lại có thể lựa chọn theo hai phe phái một là thăng tiên để diệt trừ kẻ ác, hai là nhập ma để tu luyện cảnh giới tối học của vũ đạo. Thăng tiên hay Nhập ma đều có những kĩ năng mới.
SS6
Nhìn chung thì Thế Giới Hoàn Mỹ gần như không có một điểm trừ nào. Có chăng thì chỉ là quá phong phú nên hơi bỡ ngỡ cho những người mới lần đầu làm quen với thể loại game 3D mà thôi. Có nếu bạn đã quá quen với thể loại này rồi. Bạn hãy thử tham gia vào game một lần xem sao nhé.
Các bạn có thể ghe thăm trang chủ game tại đây!
Download game Thế Giới Hoàn Mỹ tại đây!

Related Articles