Game PC Dragon Ball FigherZ

Category: Nhật Ký Game 893 0

Hiện nay cộng động game thủ đang nóng lên từng ngày sau khi biết tin Game PC Dragon Ball FigherZ sắp ra mắt trên hệ thống Steam. Theo thông tin mà hoigame.net nhận được thì tựa game này sẽ xuất hiện bản chính thức vào ngày 26/01/2018, như vậy là chỉ hơn 1 tháng nữa thôi những fan hâm mộ 7 viên ngọc rộng sẽ được gặp lại những nhân vật tuổi thơi mà mình yêu mến.

Những nhân vật như Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu đã là một ký ức tuổi thơ vô cùng tuột vời mà tôi tin chắc rằng ai trong số chúng ta cũng đã từng trãi qua. Đến với tựa game này không những các bạn được gặp lại những nhân vật đó mà còn có thể mang nó về bộ sưu tập của mình và cùng những nhân vật đó đồng hành đến những trận chiến quyết liệt tưởng chừng như chỉ có trong mơ. Với những ai yêu thích Dragonball hay còn gọi là 7 viên ngọc rồng thì chắc có lẽ rằng không thể bỏ qua một tựa game hấp dẫn như này phải không nào.

game Dragon Ball FigherZ

Mang cốt truyện của 7 viên ngọc rồng cho nên Dragon Ball FigherZ sẽ mang đến cho các bạn những hồi ức tuyệt vời của tuổi thơ. Được biết đến tựa game này thuộc thể loại 2.5D với tạo hình nhân vật đẹp mắt sống động đến từng chi tiết. Cử chỉ của các nhân vật cũng được nhà phát triển đầu tư rất cử lưởng nên vào mỗi trận chiến chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng sướng mắt. Cách xây dựng nhân vật vô cùng đơn giản để các bạn tạo thành một đội hình cho riêng mình, lưu ý là trong mỗi trận đánh các bạn chỉ có thể lựa chọn cho mình 3 nhân vật, chính những nhân vật này sẽ quyết định đến thắng thua trong trận đánh nên các bạn hãy chuẩn bị cho thật kỹ lưỡng.

Dragon Ball FigherZ game pc

Mỗi một lớp nhân vật trong game đều có những điểm mạng và điểm yếu riêng điển hình như Majin Buu có khả năng hồi phục rất trâu bò nên nhân vật này hứa hẹn sẽ được nhiều nhân vật sử dụng trong đội hình của mình. Trong cuộc chiến với những đối thủ khác các bạn sẽ được phép sử dụng 3 nhân vật trong toàn đội hình của mình, mỗi khi một nhân vật bị đánh bại thì nhân vật tiếp theo sẽ ra trận và cứ thế khi nào các bạn đánh bại 3 người của đối phương thì sẽ dành quyền thắng lợi chung cuộc. Có thể nói đây là một tựa game ngoài việc sử dụng những nhân vật mạnh trong game thì các bạn còn phải có một chiến thuật hợp lý cho mình.

Related Articles